Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để thay đổi của bạn Skype Tên tài khoản / Skype Tên / Skype Tên hiển thị

Skype là một trong những ứng dụng gọi video phổ biến nhất trên thế giới. Với nhiều chức năng và tùy chọn khác nhau, đây dễ dàng trở thành ứng dụng mạnh mẽ nhất mà bạn từng thấy trên mọi nền tảng.

Tạo ra một Skype tài khoản thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là điền vào biểu mẫu các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, tên và tên người dùng bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình.

Nhưng theo thời gian, bạn có thể cảm thấy cần phải thay đổi Skype tên hoặc của bạn Skype tên người dùng….hoặc bất kỳ thông tin nào khác trong Skype hồ sơ. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích sâu hơn về cách thay đổi Skype tên và của bạn Skype tên tài khoản.

Hiểu biết Skype Ngôn ngữ:

Trước khi bắt đầu với các hướng dẫn, trước tiên chúng ta hãy hiểu Skypengôn ngữ của họ và định nghĩa của họ về các thuật ngữ xung quanh bạn Skype danh tính.

Skype Tên: Không giống như các dịch vụ khác như Facebook hoặc Google, Skype tên không nhất thiết có nghĩa là tên của bạn (giống như tên xuất hiện trên giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn). Dựa theo Skype, Skype tên thực sự là của bạn Skype NHẬN DẠNG. Mã định danh duy nhất của bạn Skype tài khoản. Đó là cái mà hầu hết mọi người gọi Skype tên tài khoản.
Vì thế Skype tên, Skype ID và Skype tên người dùng đều có nghĩa giống nhau; ít nhất là theo Skype.

Skype Tên hiển thị: Đây là tên đại diện cho tài khoản của bạn. Nó không nhất thiết phải là duy nhất cho mỗi tài khoản nhưng nó là thứ đại diện cho bạn. Đây là tên của bạn. Đó là những gì dịch vụ thích Facebook gọi ‘Facebook Tên’; nên rất dễ nhầm lẫn với Skype tên.
Của bạn Skype tên hiển thị là tên xuất hiện khi bạn gọi cho ai đó hoặc gửi cho họ một Skype tin nhắn.

Cách thay đổi Skype Tên hiển thị/ Skype Tên tài khoản:

Nếu bạn đang tìm cách thay đổi Skype tên, đây không phải là nó. Hướng dẫn này sẽ chỉ ra cách thay đổi Skype tên hiển thị (Skype tên tài khoản).
Mặc dù nó hơi khác nhau ở các giao diện khác nhau Skype có, nó tương đối dễ dàng trong mỗi.

Skype Trang mạng: Đăng nhập vào của bạn Skype tài khoản trên Skype.com bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Sau đó điều hướng đến trang hồ sơ của bạn. Bấm vào công cụ chỉnh sửa tên tài khoản của bạn ở bên cạnh. Thay đổi của bạn Skype tên tài khoản thành bất cứ điều gì bạn muốn. Sau đó bấm vào nút LƯU ở cuối trang.

Skype vì Windows PC và Mac: Mở ra Skype ứng dụng và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.
Ở khung bên phải của khách hàng, bạn sẽ thấy chi tiết tài khoản của mình, phía trên Skype name sẽ là tên hiển thị của tài khoản của bạn, hãy nhấp vào tên đó và tên hiển thị sẽ được tô sáng. Để phân biệt các Skype tên và tên hiển thị, của bạn Skype tên sẽ ở sau từ Tài khoản trong khi tên hiển thị của bạn sẽ có cỡ chữ lớn hơn.
Chỉnh sửa tên hiển thị thành tên bạn thích và nhấp vào biểu tượng dấu kiểm ở bên phải hộp.

Skype dành cho iOS: Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào Đăng nhập ở góc trên bên phải rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bấm vào tên của bạn. Nó ở góc trên bên phải của trang.
Nhấp vào Tài khoản của tôi.
Cuộn xuống và nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.
Nhập tên và/hoặc họ mới.
Nhấp vào để lưu.

Skype Đối với Android: Để thay đổi của bạn Skype Tên tài khoản, khởi chạy Skype trên thiết bị Android của bạn và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập. Nhấn vào menu ở phía trên bên trái, sau đó nhấn ‘Tài khoản’ từ menu xuất hiện.
Thao tác này sẽ mở trang hồ sơ của bạn nơi bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình. Trong phần “Tên đầy đủ”, hãy nhấn vào tên của bạn và bạn sẽ có thể chỉnh sửa tên đó. Khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng ‘Hoàn tất’ ở phía trên bên phải. Thực hiện theo các hình ảnh trong slideshow dưới đây.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi Skype Tên hiển thị. Hãy chuyển sang phần của bạn Skype NHẬN DẠNG.

Cách thay đổi Skype Tên người dùng / Cách thay đổi tên của bạn Skype Tên / Cách thay đổi tên của bạn Skype NHẬN DẠNG.

Các loại khác nhau của Skype ID / Skype Tên:

Của bạn Skype tên được tạo khác nhau bằng các phương pháp tạo khác nhau Skype tài khoản. Nếu bạn đăng ký Skype trên Skype trang đăng ký bằng email cá nhân của bạn, bạn sẽ được yêu cầu tạo trang của riêng mình Skype ID (tên người dùng Skype). Ví dụ: chris589 Đó sẽ là của bạn Skype tên người dùng/ID Skype.
Bạn cũng có thể đăng ký Skype sử dụng tài khoản Microsoft của bạn. Trong trường hợp đó, email tài khoản microsoft của bạn, vd [email protected] sẽ là của bạn Skype tên tài khoản.
Thật không may, bạn không thể thay đổi Skype tên tài khoản. Không ai trong số Skype nền tảng cho phép bạn thay đổi Skype NHẬN DẠNG.

Nếu bạn thực sự muốn thay đổi Skype tên người dùng, bạn có thể phải đăng ký một tên mới Skype tài khoản tất cả cùng nhau. Khi điền vào Skype Mẫu đăng ký, sử dụng tên người dùng hoặc Skype tên mà bạn muốn bây giờ. Note rằng điều này là vĩnh viễn nên tốt hơn bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu quá trình.
Sau khi tạo tài khoản mới, bạn có thể thông báo cho các liên hệ của mình rằng bạn8 đã chuyển sang tài khoản mới Skype ID và thêm họ làm bạn bè.

Nếu bạn có tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng với Skype tài khoản và bạn thực sự muốn thay đổi điều đó Skype tên người dùng (địa chỉ email @live của bạn), thì bạn phải tạo một tài khoản Microsoft mới bằng địa chỉ email @live khác. Sau đó, như thường lệ, hãy cho những người liên hệ của bạn biết rằng bạn đã chuyển sang địa chỉ email mới.

Của bạn Skype tên hiển thị sẽ thay đổi và thay đổi này được phản ánh ngay lập tức trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản của bạn Skype tài khoản.