Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xem của bạn YouTube Người đăng ký

Có chuyện gì vậy các bạn và chào mừng đến với Mẹo công nghệ hàng ngày của WebPro Education… Tôi chắc rằng bạn đã nghe điều này ở đâu đó trước đây nếu bạn là người đăng ký kênh.

Số người tạo nội dung và bắt đầu YouTube các kênh đang phát triển theo từng ngày và cùng với đó là số lượng người đăng ký và người xem. Vì vậy, nếu muốn biết có bao nhiêu “anh chàng” này đã đăng ký, chúng ta sẽ làm thế nào?

XEM NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRÊN PC CỦA BẠN

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cách dễ nhất để xem người đăng ký của bạn trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm là Đăng nhập cho bạn YouTube kênh và điều này cho phép bạn truy cập vào YouTube Phòng thu khi bạn nhấp vào biểu tượng người dùng ở phía trên bên phải.

Khi bạn đã ở trên YouTube Trang Studio, bấm vào bảng điều khiển ở phía bên tay trái. Bên dưới Phân tích kênh chặn, bạn sẽ thấy Số lượng người đăng ký hiện tại trên kênh của bạn. Tuy nhiên, để biết ai đã đăng ký chi tiết hơn một chút, khối ngay bên dưới có tiêu đề Người đăng ký gần đây sẽ giúp bạn làm điều đó khi bạn nhấp vào Nhìn thấy tất cả cái nút.

Tuy nhiên, đúng như tên gọi, bạn chỉ có thể xem danh sách 100 người đăng ký gần đây nhất đã đăng ký kênh của bạn trong 28 ngày qua và điều này chỉ xảy ra nếu họ đã đặt trạng thái đăng ký. Công cộng.

Bạn có thể đăng ký kênh của họ nếu chưa, xem họ có bao nhiêu người đăng ký như một phần thưởng cho việc biết họ là ai. Danh sách này được sắp xếp theo kích thước kênh theo thứ tự giảm dần.

Những người đăng ký đã bật trạng thái đăng ký của họ Riêng tư sẽ không được hiển thị ở đây và những người có tài khoản đã bị đình chỉ hoặc bị xác định là thư rác cũng vậy.

XEM NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRÊN DI ĐỘNG

Mặc dù YouTube Ứng dụng Studio có sẵn trên thiết bị di động, bao gồm cả trên iOS và Android, khả năng xem chi tiết người đăng ký của bạn là không thể. Nó chỉ giới hạn ở Tổng số người đăng kýđược hiển thị bên cạnh biểu tượng người dùng của bạn, ngay bên dưới tên của bạn.