Làm thế nào Marion đi virus | Bitable

Làm thế nào Marion đi virus | Bitable 1

Chúng tôi thích nghe những câu chuyện thành công trong đó Bitizable đóng một vai trò lớn, nhưng tuần này chúng tôi tình cờ gặp một người đã thổi bay chúng tôi. Tất cả bắt đầu khi chúng tôi nhận được tin nhắn này từ một khách hàng, Marion Rose Ph.D., từ Transform Through Mothering, trên kênh hỗ trợ của chúng tôi:

Chúng tôi đã trả lời tin nhắn nhưng sau đó, một lát sau, một người khác đến:

Và một cái khác:

Sau đó, ngay khi chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng và hài lòng với chính mình, chúng tôi đã nhận được một thông báo khác cho chúng tôi biết rằng bản sao của video là từ 9, 500.

Vậy 17.500.

Bây giờ, khi viết, lượt xem đã lên tới 23.000 chỉ sau một tuần. Không tệ cho một người nói rằng video được chia sẻ nhiều nhất tiếp theo của họ có hơn 200 lượt xem! Chúng tôi đã quyết định trò chuyện với Marion để tìm hiểu thêm một chút về doanh nghiệp của cô ấy và cách Bitizable đã thay đổi cách cô ấy xem video như một phương tiện.

Bitizable: Hãy cho chúng tôi về doanh nghiệp của bạn.

Marion: Tôi làm việc chủ yếu với các bà mẹ, theo hai cách: 1. Giúp họ hiểu em bé và trẻ em của họ, để cho họ một khởi đầu hữu ích nhất trong cuộc sống; 2. Giúp các bà mẹ giải phóng bản thân khỏi cảm giác tội lỗi và tự phán xét, đáp ứng nhu cầu của họ và lắng nghe cảm xúc của họ để họ có thể cung cấp cho con cái những gì họ cần. Tôi có 15 khóa học trực tuyến trả phí và một số khóa học miễn phí tương tự. Tôi cũng cung cấp một số phiên riêng tư.

Bite: Bạn đã điều hành doanh nghiệp của mình được bao lâu rồi?

Marion: Trong định dạng này, trong 11 năm. Trước đó tôi cũng đã làm việc với các bà mẹ, khoảng khi sinh và trước đó tôi là một nhà trị liệu tâm lý trong thực hành tư nhân.

Bite: Làm thế nào phụ thuộc vào Internet là doanh nghiệp của bạn?

Marion: hoàn toàn.

Bite: Có bao nhiêu người thường thấy cập nhật xã hội của bạn?

Marion: Nó thực sự khác nhau. Nó có thể là 50; nhưng với video có thể là 500.

Bitizable: Hiện tại có bao nhiêu người đã xem video Bitable của bạn?

Marion: 23.000. Đó là vào khoảng sau một tuần! Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này!

Bite: Tại sao bạn quyết định thử video?

Marion: Cố vấn kinh doanh của tôi tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi sử dụng video.

Bitizable: Tại sao bạn quyết định thử Bitizable?

Marion: Người cố vấn kinh doanh của tôi đã làm một cái và tôi nghĩ tôi muốn thử.

Bitizable: Video Bitizable này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn?

Marion: Hữu hình, tôi đã có nhiều đăng ký vào bản tin của mình và một số đăng ký cho các khóa học. Họ yêu cầu tôi thực hiện một vài cuộc phỏng vấn. Nhưng trên hết, tôi đã có hàng chục người phản ứng với công việc của tôi bằng sự ăn mừng và đánh giá cao, những người đã chia sẻ video với mạng xã hội của họ. Cá nhân, đó là một trong những điều bổ ích nhất cho đến nay: chia sẻ niềm đam mê của tôi với rất nhiều phụ huynh và khiến mọi người phản ứng theo những cách cực kỳ đam mê. Tôi đã bị đánh thuốc trong nhiều ngày!

Bitizable: Bạn đã thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập thương mại hoặc internet kể từ khi bạn đăng video Bitable của bạn?

Marion: Vâng!

Bite: Bạn nghĩ video hiệu quả hơn bao nhiêu so với các hình thức giao tiếp khác của bạn?

Marion: Hoàn toàn khác biệt! Hiệu quả hơn nhiều! Tôi đã tạo ra nhiều Bitable hơn và tôi không thể chờ thêm video clip, vì tôi YÊU chúng!

Bitizable: Bạn thích gì nhất về Bitizable?

Marion: Thật dễ dàng để làm một cái gì đó trông rất chuyên nghiệp và truyền cảm hứng cho mọi người thấy. Tôi thích nó

Bạn có thể ghé thăm Marion Facebook trang ở đây:

https://www.facebook.com/MarionRosePhD/