Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lệnh cấm được thảo luận nhiều ở châu Âu sẽ thay đổi iPhone của bạn mãi mãi

Càng ngày càng giống như vậy Apple đưa ra giải pháp thay thế cổng Lightning. Việc kết nối iPhone đã được thảo luận ở châu Âu một thời gian, nhưng hiện tại, một ủy ban của Quốc hội đã thông qua đạo luật gây tranh cãi này.

Tháng tới sẽ đến lượt toàn bộ Nghị viện châu Âu bỏ phiếu. Nếu kết quả giống như bây giờ thì nên Apple cấm cổng Lightning ở châu Âu

AppleCổng Lightning của có thể bị cấm

Có rất ít nghi ngờ trong ủy ban của Nghị viện Châu Âu. Đề xuất về tiêu chuẩn hóa kỹ thuật tính phí đã được 42 phiếu thuận và 2 phiếu chống, gần như sự hỗ trợ đầy đủ tính toán. Rất có thể kết quả của toàn bộ Quốc hội sẽ bỏ phiếu vào tháng tới cũng sẽ như vậy. Sự kết thúc của cổng Lightning ở châu Âu đang đến gần hơn.

iPhone có cổng USB-C (Ảnh: Ken Pillonel, YouTube)

Đó có nghĩa là Apple kết nối mà nó đã sử dụng cho iPhone từ năm 2012 phải được thay thế bằng một giải pháp thay thế. Suy nghĩ đầu tiên tất nhiên là công ty Mỹ sẽ chuyển sang USB-C, giống như với iPad. Liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không lại là một câu hỏi khác. Vẫn còn một cách để công ty tuân thủ các quy định mới.

iPhone không có kết nối

Tin đồn rằng Apple làm việc trên iPhone mà không có bất kỳ kết nối nào đã tồn tại trong nhiều năm. Chúng tôi không biết công ty đã tiến được bao xa với những phát triển này, nhưng luật mới sẽ là lý do tuyệt vời để thực hiện chuyển đổi. Luật mới của châu Âu có nghĩa là Apple cụ thể là tiếp thị iPhone có cổng USB-C hoặc không có bất kỳ kết nối nào. Về mặt đó, do đó, nó có thể dựa vào MagSafe hoặc một hình thức sạc không dây khác.

Tuy nhiên, Nghị viện châu Âu cũng có những lo ngại trong lĩnh vực này. Ví dụ, họ tin rằng một tiêu chuẩn cũng nên được sử dụng. Không chỉ dành cho smartphones và máy tính bảng cũng như máy tính xách tay.