Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lenovo Yoga AIO 7 PC có màn hình 4K 27 inch có thể xoay được ra mắt tại Ấn Độ

Lenovo hôm nay đã công bố ra mắt máy tính để bàn tất cả trong một (AIO) hoàn toàn mới có tên Yoga AIO 7 thuộc dòng Yoga có các tính năng cao cấp, thông số kỹ thuật cao cấp và màn hình có thể xoay cùng nhiều tính năng khác. Vì vậy, không dài dòng nữa, hãy cùng đi sâu vào chi tiết ngay bây giờ!

Lenovo Yoga AIO 7: Thông số kỹ thuật và tính năng

Lenovo Yoga AIO 7 máy tính để bàn được thiết kế để hoạt động kết hợp và cung cấp các thông số kỹ thuật cao cấp như màn hình 4K, loa âm thanh nổi tiên tiến và các thành phần AMD cao cấp. Để bắt đầu, nó có tính năng lớn Màn hình 4K 27 inch được gắn trên cấu trúc giống như giá đỡ có thể xoay được với thiết kế có kết cấu mềm mại. Điều đó nói lên rằng, người dùng có thể giữ màn hình theo hướng ngang truyền thống hoặc xoay nó sang vị trí thẳng đứng để chỉnh sửa ảnh và video định dạng dọc. Ngoài ra, họ cũng có thể điều chỉnh độ cao của màn hình.

Dưới mui xe, Yoga AIO 7 đóng gói AMDRyzen 7 CPU 5800H với công suất thiết kế nhiệt lên tới 45W. Nó cũng có một chuyên dụng GPU AMD Radeon RX 6600M kết hợp với 8GB RAM. Do đó, người dùng có thể chạy các chương trình cao cấp cũng như các tựa game AAA trên hệ thống này một cách dễ dàng.

Nó hỗ trợ SSD 1TB M.2 2280 PCIe 3.0×4 Bộ lưu trữ NVMe, bộ đổi nguồn 300W và micrô kép. Nó chạy Windows 11 Nhà. Đối với các cổng I/O, PC có một cổng USB 3.2 thế hệ 2một USB-C 3.2 thế hệ 2 (đối với CHẾ ĐỘ LIÊN KẾT), một giắc cắm kết hợp tai nghe/micrô (3.5mm), hai USB 2.0hai USB 3.2 thế hệ 2một đầu ra HDMI 2.0một Ethernet (RJ-45), một đầu nối nguồn và một đầu nối camera.

Để mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, Lenovo đã tích hợp Loa âm thanh nổi được chứng nhận bởi JBL Harman. Điều này cho phép Yoga AIO 7 để tạo ra âm thanh có nền đầy đủ và to hơn. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối không dây smartphones với AIO 7 để kích hoạt màn hình từ xa. Hơn nữa, họ có thể thực hiện điều khiển kép bằng bộ bàn phím-chuột thay thế hoặc chuyển đổi thiết bị thông minh của mình bằng cổng USB-C tích hợp.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ đến với giá của Lenovo Yoga AIO mới 7 PC, nó có giá Rs 1,71.990 ở Ấn Độ. Hệ thống này sẽ có sẵn để mua trên trang web chính thức của Lenovo, Amazon Ấn Độ và các đối tác bán lẻ ngoại tuyến trên toàn quốc từ tháng 6 8, tức là ngày mai. Vậy bạn nghĩ gì về Yoga AIO mới 7 MÁY TÍNH? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.