Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LG ngừng sản xuất điện thoại – Tin tức TGRT

Công ty công nghệ LG có trụ sở tại Hàn Quốc, vốn đang gặp khó khăn về kinh tế kể từ năm 2016, sẽ không sản xuất điện thoại nữa. Tuyên bố rút lui khỏi thị trường di động, hãng chính thức ngừng sản xuất điện thoại tại các nhà máy.

VIỆC RÚT TIỀN SẼ HOÀN THÀNH ĐẾN NGÀY 31 THÁNG 7

LG, vốn đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những chiếc điện thoại do hãng sản xuất trong một thời gian, đã không thể cạnh tranh với các đối thủ trong những năm gần đây. từ điện thoại 4,5 Công ty bị lỗ hàng tỷ USD này có kế hoạch rút lui khỏi thị trường bằng cách bán tháo cổ phiếu cho đến ngày 31 tháng 7.

CHÚNG TÔI SẼ SẢN XUẤT THIẾT BỊ GIA ĐÌNH THAY VÌ ĐIỆN THOẠI

Đồ gia dụng giờ đây sẽ được sản xuất tại nhà máy của LG Electronics tại Việt Nam, nơi sản xuất các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng. Công ty cũng sẽ giao nhiệm vụ mới cho nhân viên nhà máy trong lĩnh vực sản xuất điện thoại.

LG, hãng có sản phẩm thiết bị gia dụng thu hút nhiều sự chú ý, 6,3 Nó đang có những bước đi vững chắc để trở thành nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất thế giới bằng cách đạt doanh thu hàng tỷ đô la. Phá kỷ lục doanh số, LG đã vượt qua đối thủ lớn nhất Whirlpool.

ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI LG?

Việc công ty thông báo sẽ ngừng sản xuất điện thoại khiến những người vẫn sử dụng điện thoại LG không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, trong tuyên bố của LG, có tuyên bố rằng bản cập nhật phần mềm sẽ tiếp tục được cung cấp cho các điện thoại hiện có. Với việc bán điện thoại được cung cấp trong cửa hàng, sẽ không còn điện thoại LG nào trên thị trường nữa.

Mục lục