LG trình làng Smart TV trong suốt đầu tiên của mình, được ngụy trang trên giường

Đọc nhanh

  • LG giới thiệu nguyên mẫu TV OLED trong suốt của mình tại CES 2021
  • Ý tưởng là nó được đặt ở chân giường, cho phép bạn nhìn xuyên qua nó, ngay cả khi bật.
  • TV là 55 inch
  • Hiện vẫn chưa thể biết khi nào nó sẽ được cung cấp và chi phí là bao nhiêu.

CÁC LG trình bày tại CES 2021 nguyên mẫu của bạn về Smart TV OLED 55 inch trong suốt. TV chỉ có một chân đế có thể nhìn thấy được, phần thân của nó chỉ bao gồm một màn hình cho phép hiển thị những gì phía sau, ngay cả khi được bật. Ý tưởng là nó được đặt dưới chân giường.

CES là một trong những hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới. Ngoài việc một số công ty trình bày những điểm mới sẽ được giới thiệu trong năm, đây cũng là thời điểm cho những đổi mới. Nhiều dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện được trình chiếu trong thời gian diễn ra hội chợ. Đây là trường hợp của TV trong suốt của LG.

Đây là lần đầu tiên LG giới thiệu một nguyên mẫu tương tự, nhưng nó không phải là lần đầu tiên trong ngành. Các công ty khác như Samsung và Panasonic cũng đã thể hiện những ý tưởng tương tự trong những năm trước. Với sự phát triển của công nghệ, khả năng những mô hình này trở thành hiện thực trở nên gần với thực tế hơn mỗi ngày.

Ý tưởng của LG là tạo ra một Home TV thông minh trong suốt. Không giống như một số ý tưởng, nó có thể được lắp đặt trong môi trường gia đình, chẳng hạn như phòng ngủ. Tấm bạt có thể ở ngay phía trước giường, với phần đế được ngụy trang.

LG cũng nói rằng TV không cố định. Có thể vận chuyển đế đi khắp nhà, đặt ở nơi thoải mái nhất cho người sử dụng. Các loa được tích hợp vào chân đế, vẫn kín đáo và không có nhiều điểm nổi bật. Mặc dù vậy, chúng sẽ cung cấp âm thanh chất lượng tuyệt vời.

Một điều thú vị là TV có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể kích hoạt hoàn toàn màn hình để xem một số nội dung – chẳng hạn như phim, loạt phim hoặc một số video – cũng như kích hoạt một thanh nhỏ để biết một số thông tin. Do đó, người dùng có thể xem dữ liệu như thời gian, phát nhạc, v.v.

Vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào chiếc TV này có thể được tung ra thị trường. Cũng không có đề cập đến giá có thể có của nó.

Via: The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button