Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Liên hệ: trên Stray 8 nốt nhạc và vị trí

Đang tìm vị trí của nốt nhạc Lạc? Mặc dù Stray có số phiếu bầu tương đối nhỏ và nhanh nhưng có thể bạn chưa dành thời gian để quan sát xung quanh. Các vật phẩm và kho báu ẩn giấu thường được tìm thấy trong các nhiệm vụ phụ. Ngay cả khi phải dành thêm một chút thời gian để khám phá bối cảnh cyberpunk của Stray, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bộ sưu tập bản nhạc trong trò chơi.

Tuy phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ phụ khá ít ỏi nhưng việc khám phá vị trí của các nốt nhạc trong Stray còn giúp bạn khám phá những khu vực khác mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hoàn toàn có thể tìm thấy những nốt nhạc ở những khu vực chưa được khám phá khác.

Nốt nhạc và vị trí lạc lối

Đi lạc’Dưới đây bạn có thể tìm thấy vị trí của tất cả các nốt nhạc trong:

Tìm Morusque

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm nốt nhạc trên Stray bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn còn có thể đảm nhận nhiệm vụ từ robot âm nhạc Morusque. Bạn cũng có thể nhận được những nốt nhạc nhờ các nhiệm vụ phụ này.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Morusque trong khu ổ chuột có tên The Slums, ngay gần nơi bạn gặp The Guardian. Để tìm anh ta, hãy đi xuống cầu thang gần nơi bạn gặp The Guardian và rẽ trái. Morusque sẽ xuất hiện trong tương lai.

Bạn cũng có thể tìm thấy các nốt nhạc mà không cần nói chuyện với Morusque. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ vị trí của các ghi chú bạn đã tìm thấy. Ghi nhớ vị trí của các ghi chú sẽ cho phép bạn tìm thấy những mảnh giấy khác trong tương lai.

Vị trí 1: Valse nhỏ

Bắt đầu từ nơi bạn gặp The Guardian lần đầu tiên, hãy đi lên những mái nhà gần đó. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một bảng hiệu đèn neon màu cam bắt mắt. Hãy kiểm tra cửa sổ đang mở dưới tấm biển đó khi bạn tiến về phía nó. Trước cửa sổ là nhà của Momo.

Khi vào trong Căn hộ, hãy tìm một cánh cửa kim loại nằm cạnh hành lang liền kề bên trái. Những thanh chắn dưới cánh cửa này sẽ giúp bạn đi tới khu vực tiếp theo. Bạn có thể lấy các ghi chú từ trên cùng của kệ trong căn phòng đó.

Vị trí 2: Bản ballad của robot cô đơn

Đi đến Dufer Bar với biển hiệu đèn neon lớn màu đỏ và leo lên máy bán hàng tự động liền kề. Leo lên các mái nhà từ đó. Cuối cùng, bạn sẽ thấy một tờ giấy gần cửa sổ đang mở. Bên phải cửa sổ là ban công có bàn ghế và ô. Bạn có thể tìm thấy những nốt nhạc trên bàn ở ban công.

Vị trí 3: Không có tiêu đề

Rẽ trái sau Dufer Bar. Tìm một cánh cửa màu đỏ có biển hiệu màu vàng rực rỡ trên đó. Sau đó tiếp tục đi bộ xuống phố. Tên địa điểm bạn cần tìm là “Lập trình Elliot”. Khi bạn tìm thấy nó, nếu bạn cào cửa, sẽ có người cho bạn vào.

Khi vào bên trong, khi nhìn sang bên phải, bạn có thể tìm thấy nốt nhạc trên bức tranh treo trên tường.

Vị trí 4: Cách bạn tính toán tối nay

Vị trí của nốt nhạc này có thể hơi phức tạp. Một robot tên là Azooz sẽ vui vẻ đổi cho bạn một nốt nhạc để lấy nước tăng lực. Nếu bạn có thêm nước tăng lực, bạn có thể đi. Nếu không, bạn sẽ phải tìm nó.

Nếu bạn muốn biết tất cả các địa điểm bán nước tăng lực Stray thì có thể tham khảo nhé.

Bạn có thể tìm thấy máy bán nước tăng lực tự động ở hầu hết các khu vực của trò chơi.

Vị trí 5: Ngày mai

Đi đến quán bar Dufer. Sau đó rẽ trái để leo lên các bậc thang. Khi bạn lên tới đỉnh bậc thang, hãy rẽ phải.

Từ đó, bạn sẽ tìm thấy dãy cabin cạnh bức tường liền kề. Nốt nhạc này nằm trên một trong những chiếc bàn trong cabin. Chiếc bàn này nằm đối diện với bàn bida ở giữa phòng.

Vị trí 6: Nguội đi

Nốt nhạc hạ nhiệt, đi vào qua cửa sổ đối lập với ban công liền kề căn hộ với cửa sổ mở mà chúng tôi đã đề cập ở trên ở vị trí thứ hai.

Khi bạn vào qua cửa sổ đó, hãy tiếp tục đi cho đến khi bạn gặp một cánh cửa gỗ trượt có kính vỡ. Sau khi đi qua một trong những ô vuông mở ở cánh cửa đó, bạn sẽ thấy một tủ sách nhỏ ở bên phải. Bạn có thể tìm thấy một nốt nhạc khác trong thư viện này.

Vị trí 7: Thông tin quan trọng nhẹ

Nốt nhạc này không khó tìm nhưng có thể hơi khó tiếp cận.

6. Nếu bạn đang ở trong hoặc gần căn hộ có ghi chú Cool Down, hãy bước ra khỏi cửa sổ đang mở ở đó và 2. Đi ra ban công nơi chúng tôi tìm thấy tờ giấy nhắn.

Bạn sẽ thấy một bảng hiệu đèn neon màu đỏ cam rực rỡ trước mặt. Ngay bên trái biển báo đó, bạn sẽ thấy một ban công gần một số cọc tiêu giao thông. Đi dọc theo các đường ống và mái nhà trong khu vực để đến được ban công đó.

Đi vào qua khe hở nhỏ dưới cửa ban công. Chẳng mấy chốc bạn sẽ ở trong một thư viện nhỏ. Sau đó rẽ phải rồi rẽ trái. Bạn sẽ thấy một cây đàn piano ở giữa phòng. Bạn có thể tìm thấy nốt nhạc Stray trên cây đàn piano đó.

Stray CJ mod biến anh hùng GTA: San Andreas thành một con mèo bạn có biết không?

Vị trí 8: Bản nhạc không thể đọc được

Có một con đường phụ ngay bên phải Morusque. Nốt cuối cùng của trò chơi nằm trong một căn hầm nhỏ ở lối đi đó.

Về mặt kỹ thuật, bạn phải trải qua một cuộc phiêu lưu nhỏ để tìm ra mật mã cho chiếc két sắt đó. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu mã két sắt, chúng tôi chia sẻ với bạn. Mã két sắt là 1283 Sau khi nhập mã và nhận được ghi chú, hãy quay lại Morusque. Đưa cho anh ấy từng nốt nhạc riêng lẻ. Cuối cùng nó sẽ trao cho bạn huy hiệu âm nhạc và Giải thưởng/Thành tích Meowlody.

Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để giải mật khẩu bí ẩn Stray, bạn có thể xem bài viết này.

Mục lục