Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Liệu Escape from Tarkov có thể vượt qua sự phổ biến của các trò chơi Battle Royale như PUBG và Apex Legends không?

Đáng ngạc nhiên, người chơi đã thấy trò chơi video Escape from Tarkov ở đầu trang Twitch – nền tảng phát trực tuyến, kể từ buổi bình minh của năm 2019. Với rất nhiều streamer chất lượng đang tìm cách chơi trò chơi và loot giảm, có chủ yếu là một nhu cầu cao cho trò chơi. Trên thực tế, rất nhiều streamer đã bỏ các tựa game Battle Royale mà họ chọn để chơi Escape from Tarkov. Nếu chúng ta nói rằng Escape from Tarkov ngày nay đang có xu hướng giành chiến thắng và người chơi thích chơi EFT thay vì thể loại battle royale, vì tính chất độc đáo và chức năng ấn tượng của nó.

Giới thiệu về Escape from Tarkov

Một sự pha trộn hoàn hảo của thể loại Survival và MMOFPS, cung cấp cho bạn lối chơi chất lượng với RPG và Simulation. Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn cho Microsoft Windowsvà có thể được phát hành trên các máy chơi game như PlayStation và Xbox sau này. Trò chơi isn chính thức phát hành chưa; nó đang chạy trên phiên bản beta kể từ năm 2017. Giới thiệu ba chế độ, chẳng hạn như Nhiều người chơi, Chế độ Arena và Chế độ Freeroam.

Sự tăng trưởng của thoát khỏi Tarkov

Đây là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến diễn ra trong môi trường tối tăm, một thành phố ảm đạm của Tarkov. Mục tiêu cuối cùng là cướp phá thế giới rộng lớn, hoàn thành một loạt các nhiệm vụ đầy thách thức và hạ gục những người chơi khác trên toàn cầu. Trò chơi có nhiều chi tiết phức tạp hơn trong Escape from Tarkov, nhưng đó là một phiên bản nhỏ. Trò chơi đã xuất hiện được một thời gian, phát hành phiên bản beta mở từ ba năm trước và trò chơi đã thu được một số lực kéo với các bộ truyền phát chất lượng tiết lộ ra nhưng không có gì to lớn.

Sự thống trị của Escape from Tarkov so với Steam

Các Windows phiên bản là một siêu khó, cung cấp lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất theo chủ đề quân sự. Nó giới thiệu lối chơi hoàn toàn tàn bạo và một hệ thống kinh tế trong trò chơi mới để phù hợp. Người chơi đã theo dõi EFT kể từ phiên bản beta được phát hành đầu tiên vào năm 2016. Trò chơi đưa hai đội đấu với nhau tại một Làng Nga xa xôi. Bạn có thể biết rằng phiên bản beta đã bị đóng trong một thời gian, nhưng lần đầu tiên quay lại phiên bản đó để tìm trải nghiệm thỏa mãn.

Điều gì làm cho trò chơi trở nên thú vị để chơi?

Giờ đây, trò chơi đang xem xét để thống trị Steam trong những năm tới với lối chơi thú vị. Câu hỏi chính là chuyển vùng trong tâm trí của những người mới chơi là điều gì làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, trong khi tất cả các trận đấu đều dựa trên phiên với hai đội nhỏ được đọ sức với nhau trong thế giới đầy kẻ thù do AI kiểm soát. Bạn sẽ để lại tất cả các chiến lợi phẩm thu thập được của mình sau khi chết, và những người chơi mới có thể nhanh chóng lấy chúng để vui chơi. Sử dụng mô hình giao dịch vi mô, bạn có thể mua Escape từ Tarkov Rúp sử dụng tiền trong thế giới thực để mua Escape từ các trường hợp Vật phẩm Tarkov hoặc các vật phẩm có giá trị khác.

EFT tốt hơn PUBG và Apex Legends như thế nào?

Chúng tôi nói rằng EFT tốt hơn PUBG và Apex Legends, nhưng bằng cách nào đó, các nhà phát triển đã thành công trong việc giới thiệu các công cụ, thiết bị, hệ thống nhặt rác và chế tạo tốt hơn so với các trò chơi đã nói. Escape from Tarkov cũng đang thống trị thế giới và có thể trong vài năm, sau khi phát hành, trò chơi đã chiếm lĩnh thế giới.

Tiết lộ: Đây là một bài được tài trợ, chúng tôi đã được bồi thường để xuất bản bài viết này trên trang web của chúng tôi.

Tiết lộ: Như một Amazon Liên kết, tôi kiếm được từ mua hàng đủ điều kiện. Hoa hồng giúp giữ phần còn lại của nội dung của tôi miễn phí, vì vậy cảm ơn bạn!