LinkedIn công bố tính năng quảng cáo video

LinkedIn đã công bố một tính năng mới để đánh giá kỹ năng giao tiếp và xã hội của ứng viên trước cuộc gặp đầu tiên trong quá trình tuyển dụng. LinkedIn cũng đang phát triển tính năng phản hồi tức thì do AI hỗ trợ.

Nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp nhằm mục đích giao tiếp và trao đổi thông tin với những người và tổ chức khác trong thế giới kinh doanh. LinkedIn đã thông báo về các tính năng mới. Theo thông báo, các công ty có thể đánh giá chất lượng của ứng viên trong tuyển dụng. video khuyến mãi tính năng đang được thử nghiệm.

Tính năng trình diễn video mới này sẽ cho phép các công ty đánh giá kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội của ứng viên trước cuộc phỏng vấn đầu tiên. Với tính năng mới, nhà tuyển dụng sẽ có thể gửi lời mời đến những ứng viên đủ tiêu chuẩn nhất khi họ nhận được đơn xin việc và sẽ có thể chọn và đặt hai câu hỏi từ một danh sách các câu hỏi. Trong số họ hoặc những câu hỏi chẳng hạn như

Thí sinh có thể trả lời qua video hoặc tin nhắn:

Các ứng cử viên sẽ có thể trả lời lời mời này qua video hoặc bằng văn bản. Để giảm áp lực cho người xin việc, LinkedIn đang sử dụng tính năng này. theo sở thích kết nối và các ứng viên sẽ có thể ghi lại video phản hồi của họ như họ muốn trước khi đăng.

Mặt khác, LinkedIn đã công bố một tính năng khác. Tính năng mới này dành cho người tìm việc để kiểm tra và cải thiện kỹ năng phỏng vấn của họ. nhân tạo Sự thông minh dựa trên công cụ phản hồi tức thì. Công cụ này giúp người tìm việc bằng cách phân tích nội dung và cấu trúc bài phát biểu.

Người tìm việc sẽ đăng ký công cụ này sau khi ghi âm câu trả lời của họ và công cụ sẽ phân tích giọng nói và đưa ra đánh giá. Trong phản hồi này lời nói tốc độ, vận tốctần suất sử dụng các từ bổ sung và những điều cần tránh nhạy cảm từ ngữ các tính năng được báo cáo.

Cách đây ít lâu, Jeff Weiner, Giám đốc điều hành của LinkedIn, đã đưa ra một số lời khuyên quan trọng cho những người làm việc tại nhà do COVID-19. Nói rằng việc sử dụng thời gian một cách hiệu quả đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều, một người kinh doanh thành công chắc chắn mang lại sức khỏe tinh thần và thể chất trong thời gian nghỉ giải lao. những điều tốt đẹp khuyên bạn nên làm điều đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button