Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LinkedIn tặng Feathr, kho tính năng của họ, cho Linux Foundation

  • LinkedIn đã phát triển Feathr để giúp quản lý và phân phối các tính năng được sử dụng trong công nghệ máy học của mình.
  • Theo LinkedIn, cửa hàng tính năng hiện đang được sử dụng để theo dõi hàng trăm tính năng được gã khổng lồ truyền thông xã hội sử dụng.
  • LinkedIn đã phát hành mã của kho tính năng dưới Apache 2.0 giấy phép vào tháng 4, lần đầu tiên cung cấp cửa hàng tính năng nguồn mở cho công chúng.
  • LinkedIn đang đưa ra Phần LF AI & Data của Linux Foundation có thêm ảnh hưởng đối với dự án nguồn mở bằng cách tặng kho tính năng, điều này sẽ thu hút nhiều người dùng và đóng góp hơn.

LinkedIn hôm nay đã thông báo rằng Feathr, cửa hàng tính năng nguồn mở của nó, đã tham gia LF AI & Data, nền tảng bảo trợ của Linux Foundation cho các sáng kiến ​​​​AI và dữ liệu lớn.

Feathr được sử dụng để cải thiện độ chính xác và hiệu suất của hệ thống ML

LinkedIn đã tạo ra Feathr để hỗ trợ việc quản lý và cung cấp các tính năng được sử dụng trong các ứng dụng học máy của mình. Thay vì xử lý các tính năng theo cách thủ công như một phần của đường dẫn dữ liệu riêng biệt, kho tính năng sẽ tự động hóa và tiêu chuẩn hóa sự tương tác với loại dữ liệu, được sử dụng trong các giai đoạn suy luận và đào tạo máy học.

Động lực phát triển Feathr là cải thiện tính nhất quán, độ chính xác và hiệu suất của hệ thống máy học. Giờ đây, người dùng có thể nhận các tính năng dữ liệu được sử dụng trong các chương trình ML “theo tên” từ trong quy trình công việc ML bằng cách chỉ định chúng một lần trong không gian tên tính năng được chia sẻ. Điều này cho phép sử dụng các tính năng giống nhau trên nhiều hệ thống ML, tăng hiệu quả và độ chính xác.

Feathr hiện được sử dụng để theo dõi hàng trăm tính năng được LinkedIn sử dụng

Các cửa hàng tính năng cũng cung cấp cơ chế lặp lại nhiều hơn để dịch dữ liệu nguồn thành các tính năng (không có sẵn trong tất cả các cửa hàng tính năng) và cải thiện tốc độ phân phối ML ở giai đoạn suy luận bằng cách tập trung lưu trữ và phân phối tính năng.

Kể từ khi phần mềm được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, nó đã ngày càng phổ biến. Theo LinkedIn, kho tính năng này hiện đang được sử dụng để theo dõi hàng trăm tính năng được gã khổng lồ truyền thông xã hội sử dụng.

Hangfei Lin, một kỹ sư cơ sở hạ tầng dữ liệu của LinkedIn, đã viết trong một bài đăng trên blog rằng: “Nó đã giảm thời gian kỹ thuật cần thiết để thêm và thử nghiệm các tính năng mới từ vài tuần xuống còn vài ngày. Nó cũng hoạt động nhanh hơn tới 50% so với quy trình xử lý tính năng tùy chỉnh mà nó đã thay thế.”

Feathr tự động hóa và chuẩn hóa sự tương tác với kiểu dữ liệu để sử dụng trong các ứng dụng ML

Tháng 4 này, LinkedIn đã xuất bản mã Feathr theo Apache 2.0 giấy phép, cho phép công chúng truy cập vào kho tính năng nguồn mở lần đầu tiên. Lin lưu ý rằng dự án “đã đạt được sự phổ biến đáng kể trong cộng đồng vận hành máy học (MLOps)” kể từ đó và hiện đang được các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực sử dụng.


CHUYỂN META PYTORCH SANG NỀN TẢNG LINUX


Việc quyên góp sẽ thu hút nhiều người đóng góp hơn cho dự án

LinkedIn đang đặt nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dự án nguồn mở bằng cách tặng Feathr cho bộ phận Dữ liệu & AI LF của Quỹ Linux, điều này sẽ giúp thu hút nhiều người dùng và đóng góp hơn cho dự án.

Tiến sĩ Ibrahim Haddad, Tổng Giám đốc của LF AI & Data, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Feathr đến với LF AI & Data và để nó trở thành một phần trong danh mục dự án kỹ thuật của chúng tôi (41 dự án và đang phát triển) với hơn 17 nghìn nhà phát triển. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Feathr mở rộng cơ sở người dùng, phát triển cộng đồng các nhà phát triển, trở thành người dẫn đầu trong danh mục của riêng mình và tạo cơ hội hợp tác và tích hợp với các dự án khác. Chúng tôi mong đợi sự phát triển và thành công liên tục của dự án với tư cách là một phần của LF AI & Data.”

Việc LinkedIn quyên góp kho tính năng cho nền tảng Linux có thể sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn

Microsoft cũng có liên quan đến câu chuyện Feathr (Microsoft sở hữu LinkedIn). Lin tuyên bố rằng các nhà phát triển LinkedIn đã cộng tác với các đồng nghiệp của Microsoft Azure để đảm bảo Feathr hoạt động tốt trên Azure và tích hợp với các sản phẩm và dự án Azure khác.


Học máy giúp cuộc sống của các nhà khoa học dữ liệu dễ dàng hơn


Theo một bài đăng trên blog Azure, Feathr hiện hỗ trợ Apache Spark, Juypter, Azure BLOB Storage, HDFS, Snowflake, Databricks Delta Tables và SQL Server. Trở lại vào tháng 4, Microsoft cũng đã tham gia vào việc cung cấp nguồn mở cho Feathr. Cửa hàng tính năng hiện là dự án hộp cát LF AI + Data. Kiểm tra nó trang GitHub để biết thêm chi tiết.