Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lời khuyên tốt nhất để mua iPhone mới trong năm nay

Năm 2018 có thể sắp kết thúc nhưng một số đợt ra mắt điện thoại thú vị nhất trong năm vẫn sắp diễn ra. AppleiPhone 2018 chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt và Pixel được đồn đại của Google 3 dự kiến ​​sẽ diễn ra ngay sau đó.

Nhưng bất chấp những chiếc điện thoại tuyệt vời mà bạn có thể mua ngày nay, lời khuyên của tôi dành cho những người mua cao cấp là hãy chờ đợi, đặc biệt nếu bạn chưa quyết định. Hãy chờ một hoặc hai tháng khi tất cả các điện thoại trong năm đều được tung ra thị trường và khi các chương trình khuyến mãi dịp lễ bắt đầu. Bạn sẽ có nhiều điện thoại nhất để lựa chọn và một số mức giá cạnh tranh giữa các nhà mạng và nhà bán lẻ, những người thực sự muốn kinh doanh với bạn.

Lời khuyên mua điện thoại hàng đầu:

Biết điều bạn quan tâm nhất: Đó có phải là kích thước màn hình, chất lượng camera, thời lượng pin? Điều này sẽ giúp thu hẹp lựa chọn của bạn.

Đừng giảm giá tầm trung: Bạn có thể có được một chiếc điện thoại tuyệt vời có thể làm được hầu hết mọi thứ mà một chiếc điện thoại cao cấp có thể làm với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Cửa hàng bán hàng: Tìm kiếm mức giảm giá sâu và ưu đãi khuyến mãi vào các ngày lễ lớn. Và tìm hiểu thời gian ân hạn của bạn trong trường hợp bạn cần hoàn trả hoặc trao đổi nhanh chóng.

Điện thoại của năm ngoái cũng rất nhiều. Chờ đợt ra mắt năm nay để nhận được điện thoại năm ngoái với giá rẻ hơn.

Trước tiên hãy cầm điện thoại tại cửa hàng: Bạn có thể yêu hoặc ghét vẻ ngoài và cảm giác của nó khi ở ngoài đời.

Nếu bạn mua một chiếc điện thoại toàn cầu, đảm bảo nó hoạt động với các băng tần của nhà cung cấp dịch vụ của bạn, nếu không bạn có thể không có được phạm vi phủ sóng dữ liệu và thoại tốt nhất.

Bạn đã mua chưa rất nhiều ứng dụng iPhone và phim iTunes? Hãy gắn bó với iPhone nếu bạn vẫn muốn truy cập vào chúng. Tương tự như vậy, nếu bạn đã đầu tư vào bất kỳ phần mềm nào chỉ dành cho Android, bạn sẽ muốn ở lại phía bên kia hàng rào. Mặt khác, việc chuyển đổi nền tảng là đủ đơn giản.

Mua ốp lưng và dán màn hình: Bạn sẽ bảo vệ điện thoại của mình khỏi những hư hỏng tốn kém và sẽ tăng giá trị bán lại hoặc trao đổi của điện thoại khi bạn sẵn sàng tiếp tục.

Nếu bạn đang mua một chiếc iPhone

Các bản cập nhật iOS đến đúng lúc cho hầu hết mọi điện thoại. iPhone dường như phát triển ít cảm giác kỳ lạ hơn theo thời gian và chúng hoạt động tốt hơn với các thiết bị khác Apple các sản phẩm như máy Mac.

Apple thường công bố phiên bản iOS chính mới nhất vào tháng 6 — đây là mọi thứ bạn cần biết về iOS 12 — và phát hành phiên bản này vào tháng 9.

Những chiếc iPhone cũ rẻ hơn nhưng có nguy cơ mất đi những tính năng dựa trên phần cứng mới hơn trên những chiếc điện thoại trong tương lai.