London có thể trở thành trụ sở chính của TikTok ở Châu Âu

Người ta nói rằng TikTok, đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới, mặc dù nó đã đi vào cuộc sống của chúng ta cách đây một thời gian ngắn so với các ứng dụng truyền thông xã hội khác, đã đưa thủ đô của Anh trở thành trung tâm ở châu Âu. thành lập văn phòng tại Luân Đôn.

Bước vào cuộc sống của chúng ta vào năm 2016 TikTok, Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội mà người dùng điện thoại thông minh tích cực sử dụng. Nền tảng thuộc sở hữu của ByteDance, một công ty Trung Quốc, sẽ được tung ra thị trường trong thời gian ngắn. hàng triệu có người dùng.

TikTok đã phát triển rất nhanh trong một thời gian ngắn; trong quá khứ 2 tỷ người đã vượt quá giới hạn và điều này khiến ứng dụng bị các nền tảng khác coi là mối đe dọa.

Các nhà phát triển TikTok đã tăng mức độ phổ biến của nền tảng này. không để mất và nó đang hoạt động một cách sốt sắng để giữ cho nó phát triển. Công ty tiếp tục tạo dựng tên tuổi bằng phần mềm và các hoạt động PR, tiếp tục công việc hành chính tại các văn phòng ở Los Angeles và các thành phố khác, cũng như trụ sở chính ở Trung Quốc. Có thông tin cho biết rằng công ty gần đây đã mở văn phòng tại London, đặt trụ sở chính ở Châu Âu.

Theo tuyên bố của một nhân viên TikTok giấu tên, TikTok đã hoàn thành việc thiết lập cần thiết cho văn phòng ở London và Tuyển dụng nhân sự Anh ấy thậm chí còn bắt tay vào làm. Tuy nhiên, ByteDance vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về chủ đề này.

Trên thực tế, quản lý TikTok ở 41 quốc gia khác nhau có văn phòng. Trong bối cảnh đó, công ty, cũng có văn phòng tại các thành phố như Paris, Berlin và Dublin, đã hành động ở London để thành lập trung tâm lớn nhất và uy tín nhất ở châu Âu, theo thông tin nhận được. Hơn nữa, công ty sẽ tổ chức các kỹ sư cũng như các nhà quản lý tại trụ sở chính ở London để mang lại các tính năng mới cho TikTok.

Nguồn: https://www.cnbc.com/2020/05/08/tiktok-has-quietly-made-london-its-main-hub-in-europe.html

Những bài viết liên quan

Back to top button