Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mã thông báo Đảo Ark Phantom Wing Island bị mất, vị trí và hơn thế nữa

Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi đã đề cập đến mã thông báo Lost Ark Phantom Wing Island, vị trí của nó, v.v. Đảo Lost Ark Phantom Wing là một hòn đảo phiêu lưu và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết nó ở đâu cũng như cách tìm các địa điểm Island Token và Mokoko Seed.

Trên Steam, chỉ 24 giờ sau khi Lost Ark phát hành Đó là trò chơi được chơi nhiều thứ hai. Nếu bạn muốn chơi MMORPG thịnh hành này, hãy làm theo yêu cầu hệ thống. từ đây Bạn có thể kiểm tra. Cũng ngay bây giờ lớp học tốt nhất của bạn trong trò chơi Nếu bạn muốn biết cái nào, hãy để chúng tôi giúp bạn. Trò chơi từ đây bạn có thể tải về. Để chơi Lost Ark Windows Bạn không cần 11 PC, Có thể chơi trên Mac nữa.

Đảo Lost Ark Phantom Wing rất khó tìm, nhưng không phải là không thể tìm thấy. Hầu hết các hòn đảo Lost Ark đều sinh sản vào một thời điểm nhất định, điều đó có nghĩa là người chơi không phải lúc nào cũng có thể tiếp cận chúng mà phải liên tục theo dõi để tiếp cận chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẹo, hãy xem hướng dẫn này mà chúng tôi đã chuẩn bị để tìm mã thông báo Lost Ark Phantom Wing Island.

Đảo Lost Ark Phantom Wing: Vị trí

Trước khi khám phá địa điểm này Tới những con tàu của Lost Ark bạn cần truy cập. Bạn cũng cần phải đạt cấp độ chiến đấu 50 và trang bị 250 vật phẩm cấp độ, vì vậy bạn phải đi đến cuối trò chơi trước khi thử các thử thách của hòn đảo phiêu lưu này. Đảo Phantom Wing nằm gần lục địa nhỏ Papunica và phía đông nam Rohendel. Nếu bạn khởi hành từ Papunika và đến đó, khi bạn đến Eye of Hypnos, hòn đảo sẽ hiện rõ. Nó cũng nằm ngay phía đông của Đảo Gió Azure.

Điều đáng chú ý là hòn đảo này chỉ có thể truy cập vào một số thời điểm nhất định trong tuần nên bạn không thể nhận được Aja Token mỗi ngày. Kiểm tra La bàn Procyon ở góc trên bên phải màn hình để biết khi nào hòn đảo sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể kiểm tra phần trò chuyện trong khu vực để xem liệu những người chơi khác có báo cáo hòn đảo xuất hiện hay không.

Mất Ark Phantom Wing Island token

Khi đến Đảo Lost Ark Phantom Wing, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ trong khu vực để bắt đầu thu thập Island Token. Trước hết, hãy nói chuyện với Melissa và hỏi về việc quan sát loài bướm trên đảo. Cả ba địa điểm đều dễ dàng tìm thấy bằng cách sử dụng bản đồ, sau đó là bối cảnh đậm chất điện ảnh.

Sau đó đến gặp Adrinne và xin cô ấy những cây ma từ một hang động gần đó. Hoàn thành nhiệm vụ và bắt đầu một nhiệm vụ mới bằng cách quay lại nhiệm vụ đó. Anh ta sẽ yêu cầu bạn tìm thanh kiếm của anh ta được giấu gần một trong những lối vào hang động. Nói chuyện với Creon, người sẽ tư vấn cho Đội trưởng Cảnh vệ của hòn đảo khi bạn cố gắng lấy lại nó. Quay trở lại việc rút kiếm và sau đó quay lại với Adrinne một lần nữa.

Quay trở lại Đội trưởng Cảnh vệ và sau đó lấy 20 Phantomwings từ khu vực được chỉ định trên đảo. Trong khi đó, với Adrinne đánh trùm có thể được kích hoạt. Bạn có thể làm hỏng nó theo ba giai đoạn cho đến khi tạo ra một cơn lốc xoáy. Để tiếp tục trận chiến, bạn phải bước vào cơn lốc. Lặp lại quy trình này ba lần trước khi đánh bại hắn và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn với Nghìn Đêm Rung Động.

Sau khi Adrinne bị giết, cô ấy có thể đánh rơi Island Tokens, nhưng điều này là ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể phải thực hiện nhiệm vụ một vài lần trước khi có thể lấy được cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được bản đồ bí mật, rune bảo vệ và thẻ Adrinne để làm lại trận chiến.

Đảo Lost Ark Phantom Wing: Hạt giống Mokoko

tổng cộng trên hòn đảo này 4 Có hạt giống Mokoko. Bạn có thể xem vị trí của từng nơi trên bản đồ bên dưới.

Chúng tôi đã viết về mã thông báo Lost Ark Phantom Wing Island, vị trí của nó và hạt giống Mokoko. Bây giờ bạn đã biết phải đi đâu, tìm Island Token và hạt giống Mokoko ở đâu. Nếu bạn thích nội dung này, Mã thông báo Lost Ark Outlaw Isle, vị trí và hơn thế nữa vào thư mục hoặc Hướng dẫn về Lễ hội gà Lost Ark: Đảo Wild Wing, giải thưởng và hơn thế nữa Đừng quên xem hướng dẫn.

Mục lục