Mac Mini Turns 1, 000 ngày trước ngày nay

Lần cuối cùng cập nhật Mac Mini là ngày 16 tháng 10 năm 2014. Hôm nay là ngày 12 tháng 6 năm 2017. Tôi đã phải sử dụng máy tính trực tuyến để chắc chắn, nhưng kết quả là chính xác 1000 ngày kể từ lần cập nhật Mac Mini cuối cùng. Điều này gần như không tệ như sự cố cập nhật Mac Pro, nhưng nó vẫn đáng lưu ý.

Thậm chí Apple khách hàng quan tâm đến tiền bạc, vì vậy thực tế là máy Mac giá cả phải chăng nhất là 2.74 tuổi là một vấn đề đối với một số người. Máy Mac nổi tiếng về tuổi thọ của chúng, nhưng trong thời đại mà MacBook được làm mới hàng năm, Mini ngày càng bị loại bỏ.

Mini về cơ bản là một chiếc iMac giá rẻ không có màn hình, bắt đầu từ 499 USD. Đây là một thiết bị để bàn cho phép bạn kết nối các thiết bị ngoại vi của riêng mình như màn hình, chuột và bàn phím.

Liệu chúng ta sẽ thấy một chiếc Mini mới vào mùa thu này, được công bố cùng với những chiếc iPhone mới? Chúng tôi hy vọng như vậy. Cho đến lúc đó, hãy uống 8 bia (hoặc ảnh nếu bạn có thể chụp nó) để kỷ niệm sự kiện này, bởi vì 1, 000 trong hệ nhị phân là 8 dưới dạng thập phân.

Nguồn: macobserver