Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MacBook mới nhất và tính năng của chúng

Công nghệ đã làm cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong khi một số tiến bộ diễn ra trong lĩnh vực dinh dưỡng và y học, thì những tiến bộ khác lại được thấy trong lĩnh vực giải trí và giải trí. Xét về tác động của công nghệ đối với loài người, đơn giản là không có loại tiến bộ công nghệ nào có tác động mạnh hơn sự phát triển của máy tính xách tay. Máy tính xách tay đã trở nên quan trọng đối với loài người đến nỗi ngày nay các nhà tư tưởng trên khắp thế giới tin rằng chúng là phần mở rộng của tâm trí chúng ta bên ngoài cơ thể. Chỉ cần nghĩ về nó trong một giây. Khi sống nội tâm, chúng ta có xu hướng viết nhật ký và lưu trữ bất cứ điều gì chúng ta đang nghĩ vào ứng dụng Ghi chú trên máy tính xách tay của mình. Mặt khác, trong trường hợp chúng ta đang tận hưởng khoảnh khắc cùng người khác, chúng ta sử dụng máy ảnh trên máy tính xách tay của mình để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc được chia sẻ. Về cơ bản, giống như cách nhận thức của chúng ta lưu trữ thông tin để sử dụng trong tương lai, máy tính xách tay của chúng ta cũng lưu trữ thông tin để sử dụng trong tương lai.

Khi người ta đã kết luận rằng máy tính xách tay có vai trò to lớn trong cuộc sống của chúng ta, có thể giải thích một cách hợp lý rằng việc chi nhiều tiền hơn để mua một chiếc máy tính xách tay tốt hoàn toàn hợp lý so với việc tiết kiệm vài trăm đô la và ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị quan trọng nhất. trong cuộc sống của bạn. Theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi, logic của điều này khá đơn giản và rõ ràng – bất kỳ máy tính xách tay nào cũng cho phép chơi game nhưng chỉ những máy tính xách tay chất lượng mới cho phép trải nghiệm chơi game liền mạch. Tương tự như vậy, bất kỳ máy tính xách tay nào cũng sẽ cho phép bạn truy cập trực tuyến nhưng chỉ những máy tính xách tay tốt nhất mới cho phép bạn tận dụng tốc độ cao nhất giống như tốc độ được cung cấp cho người đăng ký của Internet Xfinity.

Bây giờ chúng tôi đã quyết định rằng điều tốt nhất nên làm trong trường hợp bạn chưa có máy tính xách tay cao cấp là mua một chiếc, hãy cùng chúng tôi liệt kê và mô tả các máy tính xách tay mới nhất của một trong những nhà sản xuất máy tính cá nhân tốt nhất – Apple. Apple máy tính xách tay, dành cho những ai chưa biết, được gọi là Macbook.

Apple Macbook Air

Nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng nghìn tỷ đô la đã thực sự phát huy được danh tiếng lâu đời của mình trong việc sản xuất những chiếc máy tính xách tay hàng đầu. Mặc dù các thông số kỹ thuật của máy tính xách tay thực sự kỳ lạ, nhưng phần hay nhất về Apple Macbook Air M1 2020 là giá của nó. Vâng, đúng vậy. Các Apple Macbook Air được cung cấp với mức giá rẻ hơn nhiều so với các máy tính xách tay cao cấp khác, đặc biệt là Apple MacbookPro. Trên thực tế, thiết bị này có giá thấp tới hàng nghìn đô la.

Mặc dù giá của nó thực sự rất hợp lý nhưng có rất nhiều điều tốt về chiếc máy tính xách tay này. Trước hết, chúng ta phải đề cập đến bộ xử lý. Các Apple Macbook Air M1 2020 đúng như tên gọi sở hữu bộ vi xử lý M1 tiên tiến. Điều này không chỉ mang đến cho laptop khả năng xử lý đồ họa hoàn hảo mà còn mang lại cho laptop thời lượng pin đáng kinh ngạc. Với điều kiện bạn không làm cho máy tính xách tay phải gánh quá nhiều nhiệm vụ quá nặng và quá nặng, máy tính xách tay sẽ có thể hoạt động thoải mái trong tối đa 18 giờ. Về màn hình, máy tính xách tay tự hào có màn hình 13.3Màn hình Retina -inch có đèn nền thông qua đèn LED. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hệ thống lưu trữ trong máy tính xách tay là Ổ cứng thể rắn. Điều này có nghĩa là máy tính xách tay có thể được khởi động nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giữa 512 GB, 2 bệnh lao, hoặc 1 TB của việc lưu trữ.

Apple Macbook Pro

Các Apple Macbook Pro có nhiều phiên bản vào năm 2021. Phiên bản 14 inch thực tế là 14.2 inch về chiều dài đường chéo và có giá khoảng hai nghìn đô la. Nó tự hào có độ phân giải 3024 vào năm 1964. Phiên bản 16 inch thực tế là 16.2 inch về chiều dài đường chéo. Phiên bản này có độ phân giải 3456 x 2234. Phiên bản 16 inch thực sự đắt tiền vì nó có giá 2.400 đô la. Tuy nhiên, không phải là bạn đang lãng phí tiền nếu đầu tư vào phiên bản đắt tiền hơn này. Bạn sẽ có nhiều không gian màn hình hơn để theo dõi nhiều windows đồng thời. Ngoài ra, thân máy lớn hơn sẽ cho phép pin lớn hơn, điều này cuối cùng mang lại cho bạn thời lượng pin dài hơn đáng kể.

Kết thúc

Chúng tôi lạc quan rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn giữa các Macbook khác nhau.