Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

macOS Monterey beta 10 được phát hành cho nhà phát triển

macOS Monterey beta 10

Chúng ta phải tiến gần đến phiên bản cuối cùng của macOS Monterey vì Apple vừa phát hành macOS Monterey beta 10 cho các nhà phát triển. Chúng tôi cũng hy vọng nó cũng sẽ được cung cấp cho những người thử nghiệm phiên bản beta công khai.

Apple gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào thứ Hai tuần sau, ngày 18 tháng 10, nơi họ dự kiến ​​​​sẽ công bố dòng máy Mac mới của mình.

Chúng ta nên tìm hiểu vào tuần tới tại Apple sự kiện báo chí chính xác khi nào Apple sẽ phát hành phần mềm macOS Monterey của họ.

macOS Monterey beta 10 mang đến nhiều tính năng mới cho máy Mac, bao gồm cả tính năng Universal Control mới sẽ cho phép bạn sử dụng bàn phím và chuột của máy Mac với iPad khi nó được đặt cạnh máy tính của bạn.

Một tính năng mới khác là SharePlay cũng sắp có trên iPhone, iPad và Apple TRUYỀN HÌNH. SharePlay được thiết kế để cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim với bạn bè qua FaceTime, bạn cũng có thể nghe nhạc. Tính năng này sẽ có trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV và những gì bạn đang xem hoặc nghe cũng được đồng bộ hóa ở tất cả các vị trí.

Chúng ta sẽ có thông tin chi tiết vào tuần tới về thời gian chính xác Apple có kế hoạch tung ra bản cập nhật phần mềm macOS Monterey của họ, ngay khi có thêm thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nguồn Apple

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.