Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Màn hình 360 Hz dành cho các ông bố chơi game của Viewsonic

Màn hình chơi game ViewSonic XG251G giải quyết nhiều vấn đề với tốc độ làm mới cao 360 Hz. Dù cuộc thi có khốc liệt đến đâu, với NVIDIA® Reflex giúp loại bỏ độ trễ để chơi game tốc độ cao, mọi cú nhấp chuột đều được phản ánh với độ chính xác đến mili giây, mang lại lợi thế lớn trước đối thủ. Điều này giúp bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác và phản ứng với tốc độ cực nhanh.

Màn hình chơi game Viewsonic XG251G: Tính năng, giá cả và ngày phát hành

Màn hình 25 inch của XG251G với tấm nền Full HD IPS và chứng nhận VESA DisplayHDR™ 400 được phát triển cho thể thao điện tử và thi đấu cạnh tranh. XG251G mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất bằng cách loại bỏ hiện tượng xé hình và giật hình nhờ bộ xử lý NVIDIA G-SYNC.

Sự thoải mái và màu sắc rực rỡ kết hợp với nhau

XG251G được thiết kế không chỉ chú trọng đến tốc độ mà còn mọi thứ mà một game thủ cần để thành công. Xem xét sự thoải mái khi chơi game trong thời gian dài, XG251G đưa việc bố trí bàn lên một tầm cao mới với Cải tiến thiết kế ELITE’S thông minh (EDE). Màn hình; Nó nâng cao trải nghiệm chơi game với các chi tiết như đèn RGB làm phong phú thêm bầu không khí, đế kim loại ấn tượng, bộ ổn định chuột giúp cáp không bị rối và móc treo tai nghe được gia cố. Ngoài ra, XG251G, bao phủ 99% gam màu sRGB, mang đến cho game thủ màu sắc sống động và chính xác, biến trò chơi thành một bữa tiệc thị giác.

Thông số kỹ thuật

  • Màn hình 25 inch FullHD
  • Tốc độ làm mới 360Hz cấp chuyên nghiệp
  • Chơi game không bị rách hình với Nvidia G-Sync
  • Độ trễ cực thấp với Nvidia Reflex
  • 1 thời gian phản hồi GTG ms
  • VESA DisplayHDR™ 400