Màn hình Huawei MateView mới sẽ được phát hành trên toàn cầu

gần đây Huawei công bố màn hình dòng sản phẩm mới của nó MateView, là hai mô hình tập trung vào năng suất và trò chơi. Tuy nhiên, công ty đã thông báo về việc ra mắt các mô hình chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, bây giờ nhà sản xuất đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt các mô hình trên toàn cầu.

Mô hình chính của các thiết bị là Huawei MateView GT, là màn hình siêu rộng tập trung vào chơi game và tiêu thụ nội dung, cũng phục vụ cho việc chỉnh sửa video. Anh ấy trình bày một Màn hình LCD 34 inch 2K (Độ phân giải 3440 x 1440 px với tỷ lệ khung hình là 21:9) và độ cong 1500R.

Một trong những tính năng tập trung vào trò chơi của mô hình là tốc độ làm tươi của màn hình, hỗ trợ tốc độ lên đến 165 HzNgoài ra, mô hình đi kèm với các tùy chọn như ghế chéo Kiểm soát trường tối, giúp chống lại kẻ thù trong trò chơi. Mô hình này cũng có độ sáng 350 nits và 4.000:1.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

Công ty đảm bảo rằng thiết bị có vùng phủ sóng 90% DCI-P3 và 121% vùng phủ sóng sRGB, với Hỗ trợ HDR10. Để hỗ trợ tốc độ làm tươi 2K cao, thiết bị sẽ đi kèm với một đầu nối DisplayPort. 1.4 ở mặt sau, ngoài ra, nó đi kèm với hai đầu vào HDMI 2.0điều này sẽ hỗ trợ việc sử dụng thiết bị với tỷ lệ phân giải thấp hơn.

Một trong những điểm khác biệt của mô hình này là Huawei thực tế là nó đi kèm với loa âm thanh nổi, nhưng không được tích hợp vào màn hình, nhưng vớisoundbar với hai loa của 2.5W. Hệ thống âm thanh nổi đi kèm với điều khiển cảm ứng và đèn nền RGB, có thể tùy chỉnh. Màn hình cũng có hai micrô để người dùng sử dụng để trò chuyện.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

O Huawei MateView GT sẽ được ra mắt tại Tây, Trung và Đông Âu, các nước Bắc Âu, Nga, Nhật Bản, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Phi và các khu vực khác trong tương lai.

Huawei MateView

Mô hình “cơ bản” của loạt sản phẩm này tập trung hơn vào năng suất, là màn hình phẳng với sự khác biệt về độ phân giải. Thiết bị đi kèm với màn hình phẳng của 28 IPS LCD,2”4K + (3840 x 2560 px), với tỷ lệ khung hình là 3:2.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

Mô hình có cấu hình lớn hơn độ sáng, với 500 nits, Chứng nhận DisplayHDR 400 và các công nghệ DC không nhấp nháy. Như được củng cố bởi cổng thông tin, thiết bị không có độ tương phản tốt nhất, có 1.200:1. Nó hỗ trợ 100% sRGB và 98% DCI-P3.

Anh ấy cũng trình bày hai loa nhỉnh hơn một chút so với mô hình chơi game, với cấu hình 2x5W. Ngoài ra còn có hai micrô có khả năng phát hiện giọng nói của người dùng ở độ sâu tối đa 4m.

Mô hình có kết nối HDMI 2.0 và Displayport 1.2cùng với một cổng USB-A 3.0Gì có thể được sử dụng như một công tắc KVM.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button