Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

mảnh khảnh-Fold bàn phím gập không dây đạt Kickstarter

bàn phím gập không dâyNếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím gập không dây siêu di động, bạn có thể quan tâm đến chiến dịch Kickstarter mới cho bàn phím có tên Slim-Fold bàn phím hỗ trợ macOS, iOS, Windows và hệ điều hành Android và có thể hoạt động với điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC mini của bạn nếu muốn.

bàn phím gập không dây

Ủng hộ cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $47 hoặc £34 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 25% so với giá bán lẻ, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Kickstarter đang được tiến hành.

Nếu Slim-Fold chiến dịch đã thành công trong việc đạt được mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ, dự kiến ​​việc vận chuyển trên toàn thế giới sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về mảnh khảnh-Fold dự án bàn phím gập không dây xem lại video quảng cáo bên dưới.

mảnh khảnh-Fold bàn phím gập không dây Kickstarter

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn cam kết có sẵn, mục tiêu mở rộng, thông số kỹ thuật và phương tiện bổ sung cho bàn phím gập không dây, hãy chuyển tới Slim- chính thứcFold trang chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.