Máy bay không người lái có thể bắn hạ máy bay? Xem máy bay không người lái đâm vào máy bay mô hình


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Máy bay không người lái có thể bắn hạ máy bay? Xem máy bay không người lái đâm vào máy bay mô hình

Đọc nhanh

  • Một kênh từ Hungary đã thực hiện một video cho thấy một số vụ va chạm giữa máy bay không người lái và máy bay
  • Máy bay mô hình được sử dụng là một chiếc Antoniv AN-2 tiếng Nga
  • Không có gì nghiêm trọng xảy ra, nhưng thiệt hại lớn đã được báo cáo cho cả hai máy bay.

Phi công máy bay không người lái đã biết: đó là Nghiêm cấm cất cánh ở khu vực có khả năng va phải máy bay có người lái. Dẫu biết rằng điều này là cực kỳ nguy hiểm, nhưng cần phải thực hiện các mô phỏng để có những thước đo về tác động. Đây là điều mà một số nhà nghiên cứu từ Hungary họ đang làm. Một số chuyến bay thử nghiệm, trong môi trường được giám sát và kiểm soát, đã cho thấy những thiệt hại mà sự vô trách nhiệm có thể gây ra.

Sự phát triển của các thử nghiệm này đã được ghi lại và xuất bản trong YouTube🇧🇷 Một chiếc máy bay đã được sử dụng cho việc này. Antoniv AN-2🇧🇷 được xây dựng ở Nga. Điều đáng nói là chiếc máy bay này có kích thước trung bình và được sản xuất để chịu được một số yếu tố. Một số bình luận trong video nói rằng tệp . Bạn có thể xem video dưới đây:

Những thử nghiệm này rất gần với tình huống thực tế🇧🇷 Có thể, trong các tình huống khác, khi máy bay có tốc độ lớn hơn, tải nhiều hơn hoặc là một lựa chọn nhỏ hơn và có cấu trúc mỏng manh hơn, một cái gì đó nghiêm trọng hơn có thể đã xảy ra.

Một số va chạm được thực hiện. Có thể thấy không có gì quá nghiêm trọng xảy ra. Hãy nhớ rằng các cuộc thử nghiệm đã được thực hiện với mức độ bảo mật cao nhất có thể để tránh những bi kịch.

Một cách an toàn hơn để thực hiện các thử nghiệm này là bên trong phòng thí nghiệm. Chính trong những môi trường này, các máy bay khác nhau trải qua những cảnh có thể xảy ra trong thế giới thực. Như vậy có thể chỉ ra những hư hỏng có thể xảy ra dẫn đến va chạm thực tế.

Trong một nghiên cứu khác được thực hiện trong phòng thí nghiệm, va chạm của máy bay không người lái và máy bay tỏ ra rất nguy hiểm. Một trong những bài kiểm tra nổi tiếng nhất từng được thực hiện do Viện Nghiên cứu Đại học Dayton phát triển. Những người tham gia dự án đã bắn một chiếc Phantom 2, về phía cánh của một chiếc máy bay Mooney M20. Các kết quả thu được có thể được nhìn thấy trong video dưới đây.

Qua: DroneDJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button