Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy chiếu tự do di động mới của Samsung cho phép bạn xem phim, chương trình TV trên trần nhà

Samsung gần đây đã phát hành một máy chiếu di động mới trong triển lãm thương mại CES 2022. Mẫu mới, có tên là The Freestyle, tập trung vào tính di động và không giống như mẫu Premiere cồng kềnh có thể tạo ra màn hình lên tới 130 inch. Máy chiếu Freestyle được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến khác nhau, giá đỡ 180 độ và chỉ nặng khoảng 830 gram. Chúng ta hãy xem tất cả các chi tiết ngay tại đây.

Máy chiếu di động Samsung Freestyle ra mắt

Bắt đầu với thiết kế, máy chiếu Freestyle có dạng hình trụ nhỏ gọn, được gắn vào giá đỡ 180 độ. Chân đế cho phép người dùng tự do điều chỉnh góc của máy chiếu để chiếu màn hình lên bất kỳ bức tường nào hoặc thậm chí là trần của căn phòng. Hơn nữa, máy chiếu có thể được gắn vào ổ cắm bóng đèn E26 tiêu chuẩn bằng cách sử dụng phụ kiện đế để chiếu màn hình lên mặt bàn.

Về màn hình, Freestyle có thể tạo ra màn hình lên tới 100 inch với độ phân giải 1080p. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng mở rộng quy mô hiển thị theo nhu cầu của họ. Samsung cũng cho biết người dùng không cần một bức tường trắng để có được màu sắc chính xác. Freestyle đi kèm với tính năng Hiệu chỉnh thông minh cho phép nó điều chỉnh màu sắc của nội dung tùy thuộc vào màu của bề mặt.

Nói đến khía cạnh di động của Freestyle, máy chiếu đi kèm hộp chống nước và pin di động để cho phép người dùng mang theo trong chuyến cắm trại hoặc dã ngoại cả ngày. Hơn nữa, Samsung hứa hẹn rằng họ sẽ không cần thêm loa vì Freestyle có loa tích hợp mạnh mẽ hỗ trợ âm thanh 360 độ.

Ngoài những tính năng này, Freestyle còn đi kèm với hầu hết các tính năng Smart TV của Samsung và cũng cho phép người dùng phản chiếu màn hình TV của họ lên tường. Họ cũng có thể sử dụng nắp ống kính đi kèm của máy chiếu để tạo ra ánh sáng xung quanh trong phòng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói từ xa thông qua trợ lý giọng nói thông minh Bixby của Samsung.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Về giá cả và tính sẵn có của máy chiếu Freestyle, nó hiện có sẵn để đặt hàng trước trên trang web chính thức của Samsung với giá 899 USD (~ 66.770 Rupee) tại Hoa Kỳ. Nếu đặt hàng trước ngay bây giờ, bạn có đủ điều kiện để nhận được $60 miễn phí (~Rs 4,460) trường hợp cho máy chiếu. Ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 1.

Về tính khả dụng của máy chiếu ở các thị trường khác, Samsung cho biết máy sẽ dần dần có sẵn để mua ở các khu vực khác trong những tháng tới.