Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy nén khí di động nhỏ gọn BleuAir 4500PSI

máy nén khí di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy nén khí nhỏ gọn di động, bạn có thể quan tâm đến BlueAir. Cung cấp sản lượng của 4500PSI hoặc 30Mpa ở hệ số đầy đủ nhỏ có thể được cấp nguồn bằng ắc quy ô tô 12 V hoặc kết nối nguồn điện 100-240V. Máy nén khí hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ đổ đầy bình khí lặn cho đến bơm lại quả bóng thể thao của bạn.

Ra mắt thông qua Kickstarter trong tháng này, dự án đã huy động được hơn 100.000 đô la nhờ hơn 400 người ủng hộ khi vẫn còn 41 ngày. Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án thú vị này với giá khoảng $129 hoặc £104 .

máy nén khí di động

Nếu chiến dịch tài trợ cộng đồng BleuAir nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển thuận lợi thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án máy nén khí di động BleuAir, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

tính năng máy nén khí di động

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết hiện có của dự án, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật cho máy nén khí di động, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của BleuAir bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.