Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính bảng, Máy tính xách tay & Máy tính Ngày 16 tháng 7 năm 2023, 18:00 HP ENVY 15: chiếc hộp đẳng cấp tuyệt đối (ĐÁNH GIÁ)

HP ENVY 15 là chiếc laptop được thiết kế dành cho người dùng có nhu cầu cao về bộ nhớ, lưu trữ, tốc độ, chất lượng hình ảnh, camera, âm thanh và pin. Anh ấy dễ dàng vượt qua tất cả các bài kiểm tra mà chúng tôi yêu cầu anh ấy thực hiện. Một con sói đội lốt cừu vui tươi dễ dàng vượt qua mọi thử thách mà chúng ta đặt ra trên đường đi của nó. Điều gì khiến HP ENVY 15 tốt đến vậy? Đã đến lúc làm quen với hộp lớp này.

Chúng ta sẽ bắt đầu với card đồ họa. NVIDIA GeForce RTXTM 3050 Ti là một chiếc card ưu tú không có giá cao nhất. Nói một cách tương tự, hãy ví dụ như Ajax ở Champions League. Có khả năng làm được rất nhiều, thậm chí đáng ngạc nhiên mà không đắt nhất. Các thử nghiệm đơn giản với trò chơi, phim và chương trình cũng như các tác vụ nặng hơn đều diễn ra suôn sẻ.

Màn hình Intel Core i7 và AMOLED

Kết hợp với bộ xử lý Intel Core i7-11800H, HP ENVY 15 có thể xử lý tốt những tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất. Điều này làm cho nó trở thành một con thú tuyệt đối về mặt hiệu suất, một lựa chọn chiến thắng cho bất kỳ ai đặt ra yêu cầu cao về chỉnh sửa hình ảnh và chơi game.

Màn hình AMOLED cũng hoạt động xuất sắc nhờ tính năng làm mờ điểm ảnh giúp hiển thị màu đen sâu và độ tương phản cao, giúp mắt bạn dễ dàng nhìn thấy các màu sắc đậm, sâu. Nó cũng hỗ trợ 4K HDR cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Một sự thèm muốn cho mắt! Chức năng màn hình cảm ứng hoạt động tốt hơn đáng kể so với chức năng của máy tính xách tay mà chúng tôi sử dụng để so sánh.

Vẻ ngoài cao cấp của HP ENVY 15

HP ENVY 15 có vỏ nhôm màu xám bạc mang lại vẻ đẹp cao cấp. Mọi thứ đều có cảm giác cao cấp, máy tính xách tay nặng hơn một chút so với mức trung bình, nhưng điều đó hợp lý nhờ các bộ phận chất lượng và pin mạnh (a 6 tế bào, polymer lithium-ion 83 Wh, nặng 310g). Pin có thời lượng lên tới năm giờ, nhưng trên thực tế, nếu bạn yêu cầu nhiều từ bộ xử lý, pin sẽ tiêu hao nhanh hơn. May mắn thay, nó có chức năng sạc nhanh, giúp bạn quay lại mức 50% sau 45 phút. Tuy nhiên, nó không quá nặng (2 kilôgam – một chiếc MacBook Air nặng 1,3 kg và HP ENVY 15 cũng có màn hình lớn hơn), như vậy là khá chấp nhận được.

Bàn phím có đèn nền và hoạt động tốt trong bóng tối. Các phím được đặt ở vị trí vừa phải và gõ dễ chịu nên bạn sẽ không nhanh chóng bị lỡ nhịp hay mỏi tay.

Loa Bang & Olufsen dành cho HP ENVY 15

Loa Bang & Olufsen được bố trí ở hai bên bàn phím, mang lại âm thanh mạnh mẽ và hay. Chúng tôi đã thử nghiệm âm thanh với các phương tiện khác nhau và nhận thấy âm thanh trên mức trung bình, đây cũng là điều có thể mong đợi từ một máy tính xách tay trong phạm vi này.

Cảm ơn 16 GB RAM DDR4-3200 MHz bạn sẽ không dễ dàng hết bộ nhớ hoạt động. Chúng tôi đã cố gắng vượt qua giới hạn mà CPU có thể xử lý và sau đó máy tính xách tay bắt đầu gặp vấn đề khá nhiều, nhưng hiệu suất vẫn ổn. Ngay lập tức 1 TB Ổ SSD bạn thực sự có rất nhiều dung lượng lưu trữ (MacBook Air cung cấp 256 GB) cũng ghi tệp rất nhanh, hoạt động rất nhanh.

Ngón tay nhanh

Chúng tôi cũng rất hài lòng với HP Imagepad với tính năng cảm ứng đa điểm. Các ngón tay của chúng tôi lướt trên bàn di chuột, cho phép chúng tôi điều hướng, thu phóng và cuộn dễ dàng và nhanh chóng.

Cảm biến vân tay của HP ENVY 15 hoạt động bình thường và tăng tính bảo mật cho máy tính xách tay của bạn đồng thời loại bỏ nhu cầu phải nhập mật khẩu liên tục. Thêm một chút tiện lợi nữa!

Những người giúp việc tại nhà thường xuyên phải tư vấn trực tuyến cũng đã được nghĩ tới. Bạn có thể tắt micrô dễ dàng và nhanh chóng thông qua nút tắt tiếng tiện dụng. Đèn LED cho biết nó đang bật hay tắt. Bạn cũng có thể nhanh chóng tắt máy ảnh bằng một nút đặc biệt để không cần một slide riêng để chặn bất kỳ người xem nào nữa.

Cuối cùng là các cổng của HP ENVY 15. Ở phía bên trái của máy tính xách tay, chúng tôi tìm thấy kết nối cho bộ đổi nguồn, cổng USB-A, kết nối HDMI, hai cổng USB-C và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ở bên phải có cổng USB-A thứ hai và một kết nối cho âm thanh và/hoặc micrô. Không có gì mang tính cách mạng, nhưng còn hơn cả đầy đủ.

Phần kết luận

HP ENVY 15 là một chiếc máy tính xách tay có tốc độ nhanh trong mọi lĩnh vực như truyền, sạc, khung hình, tải các chương trình nặng và hơn thế nữa. Vỏ nhôm chắc chắn, cao cấp mang lại vẻ ngoài chất lượng. Nhiều tính năng hữu ích, thông minh giúp tối ưu hóa sự dễ dàng sử dụng. Rất nhiều sức mạnh bên trong, vì vậy bạn có thể chạy các chương trình đòi hỏi khắt khe mà không gặp rắc rối.

Bạn đặt mua HP ENVY 15-ep1330nd đây

Mục lục