Megapixel tiết lộ máy ảnh sắp tới Galaxy S 21

giải phóng Galaxy S20 đã xảy ra chỉ hai tháng trước. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được rằng thực sự có nhiều rò rỉ nói về mặt sau, trong trường hợp này Galaxy BC 21. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Samsung đã tiết lộ thông tin rằng phạm vi cao nhất tiếp theo có thể kết hợp cảm biến 150MP.

Megapixel tiết lộ máy ảnh sắp tới Galaxy S 21

Theo thông tin được công bố bởi trang web Sammobile, gã khổng lồ Hàn Quốc đã thử nghiệm phạm vi S mới với đầy đủ khí gas. Đó là sau khi các vấn đề đã được báo cáo với Galaxy Nhà máy này không muốn để lại bất kỳ kết thúc lỏng lẻo.

Thông tin này được công bố ngày hôm nay không phải là thất lạc. Rốt cuộc, Samsung được cho là đang chạy trên các cảm biến pixel rất lớn. Tuy nhiên, một điều mới lạ khác mà chúng ta đã học ngày nay là hệ thống lấy nét tự động bằng laser phải được loại bỏ. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể tin tưởng vào một camera tele 64 MP khác, 16 ống kính góc rộng và 12 ống kính macro.

Bây giờ có một tin tức thú vị khác. Hai loại khác nhau của Galaxy S20 bình thường. Một trong số chúng có tính năng ổn định hình ảnh quang học trên các cảm biến chính và tele. Ngoài ra, camera selfie còn hỗ trợ cài đặt. Các mô hình khác cũng sẽ có ổn định hình ảnh quang học trong các cảm biến chính và góc rộng.

Vẫn còn nhiều thông tin để giữ, ghi nhớ những gì tôi đã đề cập ở trên. Người ta luôn nói rằng Samsung sẽ trang bị camera macro trong phạm vi Galaxy S 20. Tuy nhiên, anh không bao giờ nhìn thấy ánh sáng này. Bây giờ có vẻ như nhà sản xuất này sẽ được hợp nhất vào Galaxy S 21.

Samsung hiện đang phải đối mặt với một số vấn đề tập trung vào S20. Thêm vào đó là những điều kiện tự nhiên của cạnh tranh. Về trường hợp đầu tiên, công ty này đã cố gắng giải quyết hầu hết các tình huống bằng các bản cập nhật, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng mọi thứ.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

Megapixel tiết lộ máy ảnh sắp tới Galaxy S 21 1

Người sáng lập Leak, đã ra mắt trực tuyến vào năm 1999 khi tạo ra CDRW.co.pt. Anh ấy đã thực hiện những bước đi công nghệ đầu tiên với Spectrum 48K và không bao giờ rời khỏi máy tính. Anh nghiện điện thoại di động, máy tính bảng và đồ dùng.