Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mẹo chuyên nghiệp: Làm cách nào để quản lý bản ghi nhớ giọng nói của bạn trong iOS 12?

Bản ghi nhớ giọng nói trong iOS 12 là bản viết lại toàn bộ ứng dụng mà chúng tôi đã biết và sử dụng trong nhiều năm. Trên thực tế, nó hiện đã có sẵn trên iPad và Mac (trên macOS Mojave).

Nhưng giữa tất cả các tính năng và thay đổi mới, bạn có thể tự hỏi, chính xác thì tôi sử dụng thứ này như thế nào? Một số tính năng mới mà tôi nên biết là gì? Vâng, đọc tiếp để tìm hiểu.

Làm thế nào để sao chép bản ghi nhớ giọng nói?

Bản ghi nhớ giọng nói cung cấp các công cụ để cắt và chỉnh sửa bản ghi âm. Nhưng trước khi chúng ta làm điều đó, tôi khuyên bạn nên sao chép bản ghi mà bạn sắp chỉnh sửa. Tốt nhất bạn nên có một bản sao lưu phòng trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình chỉnh sửa và xuất.

Nhấn vào bản ghi và từ chế độ xem mở rộng, nhấn vào nút menu ba chấm. Từ cửa sổ bật lên, chọn nút Nhân bản. Tệp trùng lặp sẽ hiển thị ngay lập tức, ngay bên dưới tệp gốc (với văn bản bài đăng “sao chép” ở cuối).

Làm cách nào để chỉnh sửa bản ghi nhớ giọng nói?

Nhấn vào menu ba chấm từ bản ghi và chọn Chỉnh sửa bản ghi. Bây giờ bạn đang ở chế độ xem bản ghi. Bạn có thể làm một vài điều ở đây. Ứng dụng này cho phép bạn cắt, xóa và thay thế các phần của bản ghi.

Phần Thay thế là đơn giản nhất và cũng nguy hiểm nhất. Về cơ bản nó sẽ ghi đè lên bản ghi trực tiếp. Vì vậy hãy cẩn thận trước khi nhấn nút thay thế lớn đó.

Làm cách nào để đồng bộ hóa bản ghi nhớ giọng nói với iCloud và máy Mac của bạn?

Mở ứng dụng Cài đặt, chọn Apple ID từ trên cùng và đi vào phần iCloud. Từ đây, hãy bật tính năng Ghi nhớ giọng nói. Tất cả ghi chú của bạn hiện đã được đồng bộ hóa bằng iCloud.

Cách xóa vĩnh viễn giọng nói Note?

Có một tính năng mới trong Ghi chú bằng giọng nói có thể giúp bạn tự động hóa quá trình xóa các bản ghi đã xóa. Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới phần Ghi nhớ giọng nói.

Từ tùy chọn Xóa đã xóa, bạn có thể chọn tự động xóa các bản ghi nhớ giọng nói đã xóa ngay lập tức, sau khi 7 ngày, sau 30 ngày hoặc không bao giờ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn 30 ngày tại đây.

Làm cách nào để thay đổi chất lượng âm thanh?

Từ Cài đặt -> Bản ghi nhớ giọng nói bây giờ bạn có thể chọn chất lượng âm thanh để ghi. Hiện tại có hai tùy chọn khả dụng – Nén và Không mất dữ liệu. Nếu bạn còn dư dung lượng lưu trữ và muốn có âm thanh chất lượng cao trong kho lưu trữ của mình, hãy sử dụng tùy chọn Lossless.

Làm cách nào để thay đổi sơ đồ đặt tên mặc định?

Như tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng Ghi nhớ giọng nói mới có cách đặt tên khó chịu dựa trên vị trí của bạn. có cách tắt tính năng này đi và quay lại cách cũ. Đi đến Cài đặt -> Bản ghi nhớ giọng nói -> Switch các Tên mặc định lựa chọn.

Mẹo chuyên nghiệp: Có một nút chuyển đổi Trung tâm điều khiển mới trong iOS 12 cho Bản ghi nhớ giọng nói. Đi đến Cài đặt -> Trung tâm điều khiển -> Tùy chỉnh điều khiển để kích hoạt chuyển đổi.

Mẹo chuyên nghiệp 2: Bạn có thể sử dụng 3uTools mới nhất để quản lý Bản ghi nhớ giọng nói của mình.