Mẹo: gián điệp từ xa Airpods

Nếu bạn là người dùng AirPods, Apple Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng nó như một công cụ “gián điệp” từ xa không? Hay nó bổ sung thêm sức mạnh cho âm thanh xa?

Trên thực tế, với một chút kiên nhẫn và một chút kiến ​​thức, bạn có thể đặt AirPods, AirPods Pro và PowerBeats Pro làm công cụ để tăng âm thanh cho bài phát biểu của mình, để bạn có thể nghe loa mà bạn có thể nghe tốt hơn hoặc thậm chí phát ra âm thanh.

Tính năng này cho phép phóng to mọi thứ mà micrô có thể nói. Hoạt động bởi “Nghe trực tiếp”Nó được thiết kế để chụp micro của iPhone, iPad và iPod Touch. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách kích hoạt chức năng này, hãy đọc các bước chúng tôi sẽ thực hiện trong bước tiếp theo và điều này sẽ áp dụng cho bất kỳ công cụ nào được đề cập ở trên.

1. Mở cài đặt hệ thống bằng cách đi đến. “Cài đặt” và lựa chọn “Trung tâm điều khiển”;

2. nhấp vào đăng nhập Điều chỉnh điều chỉnh và sau đó là một biểu tượng “+” ngay bên dưới lựa chọn “Nghe”;
Mẹo: Cách tạo gián điệp từ xa của Airpods 1

3. Mở mọi thứ sau khi kích hoạt và cấu hình “Trung tâm điều khiển” Airpod được ghép nối và chủ động từ iPhone hoặc iPad của bạn;

4. Chọn một biểu tượng nhỏ trông giống như một cái tai;
Mẹo: gián điệp từ xa Airpods 2

5. Sau đó bấm vào biểu tượng này được gọi là “Nghe trực tiếp”;

6. Sau đó đặt iPhone, iPad hoặc iPod Touch bên cạnh loa hoặc trong khu vực bạn muốn nghe nếu bạn không ở đó và chỉ nghe AirPods;

7. Sử dụng các nút điều chỉnh âm lượng để tăng hoặc giảm âm thanh theo ý muốn;

8. Nhấp vào biểu tượng một lần nữa “Nghe trực tiếp” để tắt tính năng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi nghe lời nói, hãy thử mang thiết bị gần hơn một chút với người nói hoặc nói. Trải nghiệm bạn nên có tương tự như nghe ai đó nói qua micro. Nếu vì lý do nào đó bạn vẫn không thể nghe rõ, hãy kiểm tra mức sạc của AirPod.

Mặc dù tiêu đề của bài viết là đáng ngờ, nhưng tính năng này đôi khi rất hữu ích, ví dụ, khi chúng tôi tham dự các lớp học hoặc phỏng vấn với một số bên liên quan, và do đó chúng tôi có thể nghe các diễn giả chính tốt hơn. Nói cách khác, nó sẽ rất hữu ích trong mọi tình huống mà chúng ta gặp khó khăn khi nghe ai đó đang nói chuyện với mình.

Nguồn: OSXD hàng ngày

Bạn có muốn biết thêm tin tức? Xem các đề xuất của chúng tôi dưới đây