Meru Cabs: Đặt, theo dõi và thanh toán ngay lập tức bằng điện thoại thông minh của bạn

Mumbai: Meru, đã giới thiệu một ứng dụng di động hoàn toàn mới. Nó có các tính năng như đặt chỗ một chạm, theo dõi taxi của bạn, đặt chỗ đã xác nhận lên đến 7 trước ngày và ví Cab đầu tiên của Ấn Độ.

Tính năng ví điện thoại di động trong ứng dụng Meru Cabs hợp tác với Citrus Pay có thể được sử dụng để thanh toán chuyến đi và cũng được sử dụng tại một số cửa hàng được chọn của các nhà bán lẻ bên thứ ba. Khách hàng đăng ký và nạp tiền vào ứng dụng thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc qua netbanking. Số tiền này có thể được sử dụng chỉ bằng một lần nhấp vào nút từ ứng dụng để thanh toán cho hành trình của họ.

Meru tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến khách hàng, tài xế và công nghệ. Phát biểu về ứng dụng Ông Siddhartha Pahwa, Giám đốc điều hành Meru Cabs cho biết, “Trong những năm qua, chúng tôi đã cam kết cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới mang lại giá trị cho người tiêu dùng. Chúng tôi thấy việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng và chúng tôi hiểu ứng dụng Cab tốt làm cho trải nghiệm du lịch trở nên thú vị như thế nào. Ứng dụng Meru Cabs cho phép khách hàng kiểm soát và thuận tiện. “

Ông Amrish Rau, Giám đốc Điều hành, Giải pháp Thanh toán Citrus Pvt. Ltd nói thêm, “Thời gian là vô cùng quan trọng trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay và chúng tôi hiểu nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng đối với những cách nhanh hơn để thực hiện thanh toán một cách an toàn. Citrus Cash đáp ứng yêu cầu này một cách hiệu quả với quy trình thanh toán không cần nhấp chuột và được thiết kế để mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Nó mới mẻ, thông minh, đơn giản và đáng tin cậy phù hợp với trọng tâm của Citrus trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Meru Cabs. ”

Ứng dụng Meru Cabs đã giành được giải thưởng Ứng dụng Cab tốt nhất năm 2014 bởi cố vấn Trip và Ứng dụng di động mới đã đưa sự đổi mới lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp một số tính năng bao gồm theo dõi vị trí của khách hàng và gửi cảnh báo trong trường hợp gặp nạn.

Ứng dụng Meru dành cho thiết bị di động cung cấp chế độ mượt mà và thuận tiện nhất để tìm, chọn và theo dõi Meru gần bạn nhất. Được hỗ trợ bởi công nghệ vượt trội và định hướng dịch vụ chuyên nghiệp của Meru, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một dịch vụ du lịch tự động chính xác. Ứng dụng này cũng có một dịch vụ ‘Theo dõi chuyến đi’ độc đáo, lần đầu tiên của Meru để đảm bảo an toàn cho khách hàng, đặc biệt là phụ nữ.

Các tính năng siêu tiện lợi của ứng dụng Meru cho phép bạn đặt taxi ngay lập tức. Người dùng thậm chí không cần nhập vị trí đón, nếu họ đang đặt chỗ từ vị trí đó, vì nó sẽ tự động được đón bằng GPS. Định vị trực tiếp của xe taxi có thể được theo dõi trên bản đồ trong thời gian thực ngay cả trước khi đặt chỗ. Khách hàng cũng có thể theo dõi thời gian đến dự kiến ​​của xe taxi của họ dựa trên GPS của nó.

Meru đã quan tâm đến các thông số kỹ thuật từng phút để khách hàng của mình luôn cập nhật thông tin chi tiết về hành trình của họ. Các tính năng như cung cấp thông tin chi tiết về xe taxi ngay sau khi đặt chỗ cùng với tùy chọn gọi tài xế bằng nút gọi, thực sự đơn giản hóa việc đi lại trên xe Meru.

. .