Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft Bing dự kiến ​​sẽ tích hợp ChatGPT tại sự kiện hôm nay

Microsoft Bing

Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày hôm nay, công ty vẫn chưa tiết lộ chính xác nội dung của nó, mặc dù có tin đồn cho rằng ChatGPT sẽ được tích hợp vào Microsoft Bing.

Gần đây chúng tôi nghe nói rằng Microsoft đã đầu tư lớn vào Open AI, công ty đứng sau ChatGPT, số tiền đầu tư chính xác không được tiết lộ, mặc dù có tin đồn cho rằng nó vào khoảng 10 tỷ USD.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện báo chí hôm nay lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương hoặc 1 PM ET và chúng tôi mong đợi được nghe thêm thông tin chi tiết về mối quan hệ hợp tác mới giữa Microsoft và Open AI.

Microsoft vẫn chưa xác nhận chính xác nội dung của sự kiện này, Giám đốc điều hành của họ, Satya Nadella nói rằng sẽ có.

Google vừa công bố công cụ AI mới của riêng họ, Google Bard, sẽ được cung cấp cho một số lượng người dùng thử nghiệm hạn chế và sau đó sẽ được cung cấp rộng rãi hơn trong vài tuần tới. Có ý kiến ​​​​cho rằng Google đã mất cảnh giác trước sự phổ biến của ChatGPT, vốn đã tăng lên hơn 1 triệu người dùng vào tháng Giêng.

Microsoft dự kiến ​​sẽ tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Microsoft Bing của họ và điều này dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện báo chí sau ngày hôm nay. Ngay sau khi chúng tôi có thêm thông tin về chính xác những gì Microsoft đã lên kế hoạch, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nguồn The Verge

Tín dụng hình ảnh: Nhiếp ảnh Turag

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.