Microsoft Outlook cho iOS cuối cùng cũng cho phép người dùng bỏ qua cuộc trò chuyện

Khi gửi email cho nhiều người dùng cùng một lúc, việc ping cùng một email cả ngày sẽ phổ biến hơn khi người dùng nhấn nút “trả lời tất cả”. Điều này có thể gây phiền nhiễu và đôi khi làm hỏng năng suất của bạn, nhưng tin tốt cho người dùng iOS là bạn có thể bỏ qua tất cả các cuộc hội thoại này ngay bây giờ.

Trong bản cập nhật cho ứng dụng Outlook cho iPhone và iPad, Microsoft cuối cùng đã cung cấp cho người dùng khả năng “Bỏ qua các cuộc trò chuyện”. Đối với những người bạn không biết, “chủ đề” là phương pháp Microsoft sử dụng để chỉ mạng email từ chuỗi đầu tiên đến câu trả lời cuối cùng có cùng chủ đề email.

Theo Microsoft, “Bạn có mệt mỏi với các công ty gửi email từ khắp nơi trên thế giới không? Vì vậy, hãy tập trung vào những gì quan trọng để nhận nó. Chuyển trực tiếp đến mục bị xóa khỏi hộp thư đến của bạn với tất cả các câu trả lời trong tương lai và Bỏ qua bài phát biểu. Đây là một tính năng được tìm thấy trên các nền tảng khác trong Outlook, nhưng dường như cuối cùng nó cũng có sẵn trên các thiết bị iOS.

Các bản cập nhật sẽ được phát hành, vì vậy nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng Outlook cho iPhone hoặc iPad, có lẽ bạn nên cập nhật. Phiên bản mới nhất của Outlook đang chạy Sẵn trên kho ứng dụngBạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cập nhật ứng dụng iOS theo cách thủ công.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và. nguồn: Tôi làm chủ