Microsoft ra mắt Nokia X2 tại Ấn Độ

Mumbai: Tập đoàn thiết bị Microsoft tiết lộ Nokia X2, có sẵn với mức giá Rs 8, 699. Nó cung cấp các thông số kỹ thuật được nâng cấp bao gồm 4.3- Màn hình ClearBlack inch, camera sau 5MP với tính năng tự động lấy nét và đèn flash; và một camera trước VGA.

“Nokia X2 là sự lựa chọn hấp dẫn cho thế hệ người mua điện thoại thông minh mới, cung cấp trải nghiệm nâng cao trên giao diện, phần cứng và ứng dụng. Những cải tiến trên Nokia X2 dẫn đến trải nghiệm phong phú hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn, được thiết kế để giới thiệu “tỷ người tiếp theo” với Internet di động và các dịch vụ đám mây. ” Sari Harju, Trưởng phòng Điện thoại Di động, Công ty Cổ phần Nokia Ấn Độ cho biết. Ltd, một công ty con của Microsoft Mobile Oy.

Nokia X2 có Nền tảng Phần mềm Nokia X thế hệ tiếp theo 2.0 và một số cải tiến cho giao diện người dùng. Mọi người có thể chọn giữa ba loại màn hình để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng: “nhà” với các ô có thể thay đổi kích thước; Fastlane để truy cập các ứng dụng gần đây và các mục lịch trong tương lai; và danh sách ứng dụng mới lấy cảm hứng từ Lumia, từ đó mọi người có thể ghim các mục vào màn hình chính. Tab thông báo kéo xuống cũng cho phép mọi người xem qua các tùy chọn kết nối cũng như các mục có thể hành động, chẳng hạn như các bản cập nhật phần mềm có sẵn để tải xuống. Một phím home mới và đa nhiệm trực quan hoàn thiện trải nghiệm.

Nokia X2 mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà hơn nhờ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 có lõi kép 1CPU .2GHz và RAM 1GB.

Thiết kế

Bên ngoài của Nokia X2 vẫn giống như Nokia X, nhưng kết hợp với một lớp bên ngoài mờ mới. Nokia X2 có một thân máy liền mạch và giới thiệu một cách tiếp cận mới đối với thiết kế của các nắp lưng có thể trao đổi, kết hợp lõi màu sáng với lớp ngoài mờ. Kết quả tổng thể là một thiết bị bền bỉ xuất hiện sáng từ bên trong. Nokia X2 sẽ có sẵn khi ra mắt với các màu cam bóng, đen và xanh lá cây, với các màu vàng bóng, trắng và xám đậm mờ sẽ xuất hiện sau đó trong dòng sản phẩm.

Ưu đãi dữ liệu trên Nokia X2

Microsoft Devices đã liên kết với Airtel để cung cấp cho người dùng bản tải xuống Ứng dụng Android miễn phí không giới hạn trong sáu tháng. Gói này cho phép sử dụng miễn phí tối đa 500MB, qua đó người tiêu dùng có thể tải xuống các ứng dụng yêu thích của họ qua Cửa hàng Nokia và cửa hàng 1Mobile.

Các dịch vụ của Microsoft và Nokia cho dòng Nokia X

Là một cổng vào các dịch vụ của Microsoft, dòng Nokia X đang thúc đẩy sự tiếp nhận của các dịch vụ như Skype và OneDrive, đồng thời bổ sung cho dòng Lumia smartphones. Nokia X2 sẽ ra mắt với Outlook.com, Skype, Mix các bản đồ Radio và Here và OneDrive được tải sẵn, với nhiều tính năng khác có sẵn từ Nokia Store, bao gồm cả ứng dụng Bing Search. Người tiêu dùng nhận được 15GB + miễn phí 3 GB Lưu trữ đám mây OneDrive trên Nokia X2.

Các dịch vụ mới xuất hiện bao gồm OneNote và Yammer cũng có sẵn để tải xuống miễn phí từ Nokia Store. OneNote cho phép mọi người tạo ghi chú và lưu chúng vào đám mây thông qua OneDrive, trong khi Yammer giúp cộng tác với mọi người trực tuyến dễ dàng như đăng lên mạng xã hội.

Tùy chọn tự động sao lưu thư viện ảnh vào OneDrive tận dụng tối đa 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí hiện có sẵn thông qua dịch vụ, để bảo vệ an toàn ảnh, video, tài liệu và hơn thế nữa.

Nokia X2 sẽ có sẵn dưới dạng thiết bị hai SIM và sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ bắt đầu từ tháng 9 5 với giá Rs 8, 699.

. .