Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft sẽ thay thế Cortana ChatGPT và Predibase thu thập 12,2 triệu đô la

Xin chào tất cả mọi người! 🙋Chúng tôi có những thông tin cập nhật sau đây dành cho bạn hôm nay! 📣

Microsoft sẽ thay thế Cortana bằng ChatGPT Copilot trên PC Windows

Microsoft đã thông báo rằng Windows Copilot, với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo để tăng năng suất, có thể thay thế Cortana. Windows Copilot cao cấp hơn Cortana và có thể quản lý các tác vụ phức tạp trên PC của bạn Windows nhờ vào khả năng của ChatGPT. Bắt đầu từ mùa thu này, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Cortana.

Windows Copilot cung cấp một thanh bên liên tục và được cá nhân hóa giúp người dùng hoàn thành tác vụ, điều chỉnh cài đặt cũng như kết nối với các ứng dụng và cửa sổ khác nhau.

Windows Copilot có thể tóm tắt, chỉnh sửa và giải thích nội dung của ứng dụng. Giao diện của nó trông giống như hộp thoại trò chuyện Bing, giúp bạn dễ dàng trả lời các câu hỏi chung và cụm từ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn nằm trong danh sách chờ tìm hiểu về các tính năng này, vui lòng truy cập liên kết GitHub.

Nền tảng ML Predibase mã thấp thu thập thêm 12,2 triệu USD

Predibase là một nền tảng AI mã thấp để tạo GPT tùy chỉnh. Nó giúp tự động hóa việc xây dựng các mô hình cho các dự án AI với khả năng xử lý dữ liệu đa phương thức có thể được phân phối nhanh chóng bằng khung khai báo giúp xây dựng mã phức tạp một cách hiệu quả.

Người dùng có thể tận dụng dữ liệu của mình để xây dựng các mô hình học máy tùy chỉnh hoặc chạy truy vấn trên các LLM có sẵn như Vicuna, OpenLlama hoặc Dolly mà không cần mã hóa rộng rãi.

Predibase gần đây đã huy động được số tiền 12,2 triệu đô la, đứng đầu là Felicis. Khoản tài trợ này bổ sung cho vòng tài trợ Series A ban đầu trị giá 16,25 triệu USD từ năm trước.

Hơn 250 mô hình đã được đào tạo về Predibase trong giai đoạn Beta. Các khung ML mã thấp hiện có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng hiện có thể tạo và sử dụng các mô hình ngôn ngữ của riêng họ thay vì dựa vào API từ các công ty như OpenAI.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất.