Microsoft Surface Pro X là Máy tính bảng Surface được thiết kế với Bộ xử lý Snapdragon

Đúng như dự đoán, Microsoft đã công bố một thiết kế mới với thiết kế mới trong sự kiện Surface hôm qua. Vẻ ngoài hào nhoáng 7rất giống với người tiền nhiệm của nó, nhưng bạn hiện đang tìm kiếm các tùy chọn Microsoft Surface Pro Xvới cách tiếp cận được thiết kế lại. Đồng thời Windows Hơn 10 ARM.

Microsoft Surface Pro X là một trong những thẻ siêu âm hứa hẹn cho hàng tá giờ sử dụng. Nó dựa trên một chipset Microsoft SQ cụ thể, cụ thể là phiên bản tùy biến của CPU Snapdragon Qualcomm. Máy tính xách tay Surface của Microsoft 3Tôi thấy rằng anh ấy thích quay trở lại với chipset, như anh ấy đã làm với Ryzen. Khi Pro trở về X, 7 Nó có chipset công suất và đi kèm với GPU chuyên dụng và máy AI tích hợp.

Surface Pro X dự kiến ​​sẽ có thời lượng pin tốt hơn nhiều so với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của Intel. Nó cũng có hỗ trợ 4G LTE và thân máy nhẹ hơn. Microsoft có một tuyên bố táo bạo, theo CPU của Intel, Surface Pro 6 mỗi watt 3 hứa hẹn nhiều hiệu suất. Công cụ AI mới đang được thử nghiệm trên các tác vụ phức tạp đòi hỏi GPU 15W trên các thiết bị khác.

Microsoft Surface Pro X, Snapdragon 1 Nó là một Surface Surface được thiết kế với Bộ xử lý

Surface Pro X eo 5,3 kích thước mm và 1Cân nặng 68 pounds. Hai cổng USB-C, sạc nhanh và màn hình 13 inch, thực sự là Surface Pro 7Nó có khung lớn hơn, nhưng mỏng hơn. Màn hình, 1400: 1 Cung cấp độ phân giải 2880 x 1920 pixel (PixelSense) với tỷ lệ tương phản. Ngoài ra 16 GBRAM lên tới 512 GBlên đến không gian lưu trữ và camera phía sau 11 MP và 5 Có MP chụp ảnh selfie.

Microsoft Surface Pro X, Snapdragon 2 Nó là một Surface Surface được thiết kế với Bộ xử lý

Ngay cả các phụ kiện cũng được tùy chỉnh: Surface Slim Pen có pin sạc và sạc không dây, cộng với nắp Bàn phím Surface Pro X cung cấp không gian cho bút. Hai loa stereo 2W và micro cũng có sẵn ở đây.

Sản phẩm này đã sẵn sàng để đặt hàng bắt đầu từ hôm nay và có giá $ 999 trở lên. 5 Đăng vào tháng 11.

Microsoft Surface Pro X, Snapdragon 3 Nó là một Surface Surface được thiết kế với Bộ xử lý

Microsoft Surface Pro X, Snapdragon 4 Nó là một Surface Surface được thiết kế với Bộ xử lý