Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mọi kỳ vọng về Huawei P40 và P40 Pro

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tất cả thông tin chi tiết mà chúng tôi biết về dòng điện thoại thông minh hàng đầu sắp ra mắt của Huawei là P40 và P40 Pro, hãng sản xuất hệ điều hành riêng tương thích với mọi thiết bị.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei đã phải đối mặt với lệnh trừng phạt của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những tháng qua và rơi vào tình thế khó khăn. Có vẻ như Huawei không có kế hoạch tụt lại phía sau trong ngành mà còn có những mục tiêu như tiến nhanh trở thành người dẫn đầu ngành. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh mới P40 và P40 Pro của Huawei.

Ống kính máy ảnh mới:

Điện thoại thông minh P30 Pro của Huawei, 4 Đây là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên có camera. Công ty nổi bật với bước đi này dự kiến ​​sẽ có những đổi mới về máy ảnh. Huawei, hãng dự kiến ​​sẽ bổ sung cảm biến mới vào mô-đun máy ảnh, có thể sẽ sử dụng ống kính camera hành động như Motorola One Action trên điện thoại thông minh dòng P40.

Công nghệ hiển thị tiên tiến:

Mặc dù công nghệ màn hình OLED HDR10 của Huawei P30 và P30 Pro được đánh giá cao nhưng nó lại bị lu mờ trước màn hình QuadHD và 4K của các đối thủ khác trong ngành. Theo hướng này, chúng ta có thể mong đợi công ty Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ có những điều chỉnh, sẽ sử dụng màn hình AMOLED QuadHD hoặc AMOLED 4K trên thiết bị Huawei P40.

Notch:

Chúng tôi chứng kiến ​​nhiều nhà sản xuất smartphone cố gắng ép camera trước vào các bộ phận khác nhau của thiết bị. Tin tốt là chúng ta sẽ không mong đợi điều này từ Huawei. Một notch nhỏ sẽ luôn tốt hơn so với camera trượt phía trên điện thoại thông minh.

Sạc không dây:

​ ​

Công nghệ sạc ngày nay có sạc không dây mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng. Người dùng không cần cắm cáp vào thiết bị chỉ cần đặt thiết bị của mình lên đế sạc không dây. Vì Huawei P30 Pro có công nghệ sạc không dây nên chúng ta chắc chắn có thể thấy rằng công nghệ này sẽ được sử dụng theo cách tốt hơn nữa trên các mẫu P40 và P40 Pro.

Thu phóng máy ảnh:

lớn nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. 2. Flagship cuối cùng của Huawei, P30 Pro, mang đến cho người dùng 5 Nó đã tích hợp một công nghệ đột phá vào điện thoại thông minh của mình, cung cấp khả năng zoom quang 50x và zoom kỹ thuật số 50x. Ở điện thoại thông minh dòng Huawei P40, những tỷ lệ thu phóng này thậm chí còn cực đoan hơn.

Camera kép phía trước:

Camera sau của điện thoại thông minh của hãng được đánh giá cao. Tuy nhiên, chúng ta không thể nói như vậy về camera trước của các thiết bị. Chúng ta đã đến lúc Huawei cần sử dụng camera kép phía trước trên điện thoại thông minh P40 của mình để cạnh tranh với các điện thoại thông minh khác trong ngành. Huawei sẽ có lời cuối cùng ở đây.

Chứng nhận IP thành công hơn:

Chứng nhận IP68 trên mẫu Huawei P30 Pro có nghĩa là thiết bị được bảo vệ chống bụi và 2 Nó cho thấy nó có khả năng chống nước ở độ sâu hàng mét. Ngoài ra, nó cũng nhấn mạnh rằng thiết bị có độ bền không cao nếu xảy ra tai nạn. Mặt khác, chứng nhận IP53 của P30 lại tiềm ẩn mối nguy hiểm lớn hơn nhiều vì nó chỉ có khả năng chống bụi và nước bắn. Theo hướng này, đây là một trong những cải tiến lớn nhất được mong đợi từ Huawei nhằm tăng khả năng chống nước và bụi cho các thiết bị của họ.

Kể từ khi Huawei giới thiệu điện thoại thông minh P20 vào tháng 3 năm 2018 và điện thoại thông minh P30 vào tháng 3 năm 2019, sẽ có suy đoán hợp lý nhất rằng họ cũng sẽ giới thiệu điện thoại thông minh P40 vào tháng 3 năm 2020.

Rất tiếc, chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin rõ ràng nào về ngày giới thiệu chính xác và giá cả của thiết bị. Hãy theo dõi chúng tôi để được thông báo về những cải tiến mới nhất.