Một bước tiến mới để đạt được độ tin cậy từ Facebok

Facebook, đã phải vật lộn với rất nhiều vụ bê bối trong thời gian gần đây nên rất khó để đoán được nó sẽ bắt đầu hồi phục từ đâu. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gần đây, nó đã được tuyên bố rằng những thay đổi đáng kể sẽ được thực hiện trong quảng cáo.

Facebookđã mất rất nhiều uy tín về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư. Nhiều diễn biến gần đây khiến gã khổng lồ truyền thông xã hội mất giá. Tuy nhiên, công ty không có ý định từ bỏ, đang tiến hành cải tiến để lấy lại niềm tin đã mất trong khi quá trình kiện tụng vẫn tiếp tục. Các nhà chức trách, những người chấp nhận mọi lời buộc tội và giải thích chi tiết về tất cả chúng, nhằm mục đích sửa chữa những sai lầm của họ bằng các bước họ thực hiện.

Sự đổi mới cuối cùng liên quan đến các quảng cáo được trình bày trên nền tảng. Sự đổi mới, sẽ được triển khai trong thời gian ngắn, dựa trên việc gắn thẻ tất cả các quảng cáo chính trị, cũng như hiển thị những người mà họ đang quảng cáo. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể thấy rõ ai là người trả tiền cho những quảng cáo mà họ nhìn thấy và ai là chủ sở hữu. Công ty, cho rằng họ có thể ngăn chặn cuộc khủng hoảng do quảng cáo và dữ liệu được chia sẻ trong thời gian bầu cử, lập luận rằng ‘các khai thác mới có thể có trong tương lai sẽ được ngăn chặn theo cách này’.

Đồng thời, các phát triển quan trọng liên quan đến các trang trên nền tảng cũng đang được thực hiện. FacebookNó sẽ được xác minh ai là người đứng sau các trang tồn tại và được đông đảo khán giả theo dõi. Đối với việc xác minh này, các nhà quảng cáo và quản trị viên trang sẽ cung cấp thông tin ID và địa chỉ. Facebook sẽ gửi thư đến địa chỉ để xác minh. Với mã trong thư, quá trình xác minh sẽ hoàn tất. Các nhà quảng cáo cũng sẽ phải chỉ ra tổ chức, công ty hoặc ứng cử viên mà họ đại diện.

Những bài viết liên quan

Back to top button