Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một động thái khiến TUSAŞ tự hào: Một tài năng khác được quốc hữu hóa

Gây choáng với các dự án trong lĩnh vực hàng không TÀI, gần đây đã thông báo rằng một tính năng dựa trên trí tuệ nhân tạo đã được quốc gia hóa. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ “Hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ Hoa Kỳ” khẳng định công trình khoa học quốc tế, bao gồm cả văn phòng và học giả từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TUSAŞ), sử dụng trí tuệ nhân tạo Nhờ các cuộc thử nghiệm được thực hiện trên các bộ phận của sản phẩm, các cuộc thử nghiệm độ mỏi áp dụng cho các bộ phận cấu trúc của máy bay đã giảm được 70%.

TUSAŞ KIẾM CÁC BƯỚC TỰ TIN

công nghệ song sinh kỹ thuật số Với việc vận hành vật liệu, tuổi thọ của vật liệu có thể được xác định trong giai đoạn thử nghiệm. Như vậy, bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, sẽ đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tỷ lệ phế liệu phát sinh trong quá trình thử nghiệm sẽ giảm, đồng thời tiêu thụ năng lượng sẽ giảm.

Nhờ có sự hợp tác của Đại học TOBB, các bài kiểm tra độ mỏi áp dụng trên vật liệu kim loại (Nhôm và Titan) đã được xác minh một cách khoa học bằng trí tuệ nhân tạo, học máy và học sâu. Trong giai đoạn tiếp theo, việc sử dụng trong cấu trúc máy bay kim loại, vật liệu polyme tổng hợphợp kim titan Công việc đã bắt đầu ứng dụng các vật liệu như

Công ty cũng sẽ vận hành công nghệ Digital Twin, sẽ bắt đầu thử nghiệm bộ đôi của sản phẩm được thiết kế trong môi trường ảo ngay khi giai đoạn thử nghiệm của sản phẩm bắt đầu. Thành công trong việc rút ngắn giai đoạn thử nghiệm bằng trí tuệ nhân tạo TAI, Bản song sinh kỹ thuật số công nghệ sẽ thu thập dữ liệu thử nghiệm từ cùng một phần mà nó sẽ thiết kế trong môi trường ảo. Với dữ liệu thử nghiệm thu được từ đây, có thể xác định được vùng nào sẽ mệt mỏi và mức độ mệt mỏi. Bằng cách này, có thể biết được độ bền của bộ phận.

Tổng Giám đốc Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ, người phát biểu về các công việc đã thực hiện giáo sư Tiến sĩ Cotil cơ bản; “Những nỗ lực của chúng tôi nhằm phát triển máy bay theo tiêu chuẩn thế giới với công nghệ của ngày mai đang tiếp tục nhanh chóng. Sự hợp tác với các kỹ sư của chúng tôi tại văn phòng công ty chúng tôi ở Hoa Kỳ và các học giả là chuyên gia trong lĩnh vực của họ đã mang lại kết quả.

Chúng tôi đã quốc hữu hóa một tài năng khác và chúng tôi đã xác nhận điều này với Đại học TOBB, một trong những trường đại học danh tiếng của nước ta. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã có những phát triển đóng góp cho hệ sinh thái hàng không của đất nước chúng tôi.”