Một iMac trong tương lai có thể được chế tạo từ một tấm kính cong Apple bằng sáng chế

Một mô hình tương lai của AppleIMac có thể được chế tạo từ một tấm kính nếu bằng sáng chế được trao gần đây là bất cứ điều gì phải làm.

Bằng sáng chế, nộp bởi Apple các kỹ sư vào tháng 5 năm ngoái và được Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ trao tặng tháng này, mô tả một "Thiết bị điện tử với thành viên nhà kính" và mô tả một máy tính để bàn kiểu Mac với hình dạng giống như bàn phím được tích hợp trong khung.

Tuy nhiên, một hình ảnh sau đó cho thấy bàn phím này đã bị xóa và bàn phím và bàn di chuột của MacBook được hiển thị lọt vào một lỗ trên đường cong của khung kính.

Hình ảnh này cũng cho thấy chân đế / nêm giống với chân đế được sử dụng trên phạm vi Microsoft Surface ở mặt sau của tấm kính có thể hỗ trợ trọng lượng của khung cũng như có khả năng chứa các cổng, thiết bị ngoại vi và các thành phần khác.

Là bằng sáng chế, được phát hiện bởi Apple Người trong cuộc, giải thích: "Các thành phần khác nhau của thiết bị điện tử có thể được ghép nối và / hoặc định vị trong thành viên nhà ở và / hoặc cấu trúc hỗ trợ. Ví dụ: bộ xử lý của thiết bị điện tử."

Cũng có thể điều chỉnh nêm, có nghĩa là khung có thể nghiêng lên hoặc xuống tùy thuộc vào vị trí và chiều cao ngồi của người dùng.

"Nhiều thiết bị điện tử bao gồm nhiều thành phần riêng biệt trong đó các thiết bị đầu vào và đầu ra được cung cấp," tiếp tục bằng sáng chế. "Ví dụ, vỏ màn hình có thể tách biệt với thiết bị đầu vào hoặc vỏ bàn phím. Ngoài ra, vỏ của một số thiết bị điện tử truyền thống có thể được hình thành từ các vật liệu dễ bị trầy xước hoặc mang lại cảm giác xúc giác kém hoặc hình ảnh trực quan. "

Một iMac trong tương lai có thể được chế tạo từ một tấm kính cong Apple bằng sáng chế 1

ĐỌC TIẾP THEO: Apple chính thức hé lộ Mac Pro 2019

Sau đó, họ nói thêm rằng bằng sáng chế của nó đề xuất một "thành viên gia cư" duy nhất có thể bao gồm tất cả các thiết bị ngoại vi này trong khi trông sành điệu hơn các mô hình bằng nhựa, và mang lại lớp vỏ chống trầy xước, không quá giống với vỏ kính nhìn thấy trên iPhone và iPad.

Tất nhiên, chỉ vì Apple đã nộp bằng sáng chế cho thiết kế này không có nghĩa là chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một iMac toàn kính hoặc nếu chúng tôi làm nó có thể trông không giống như những tệp này đề xuất. Apple thậm chí thêm vào bằng sáng chế: "Tvòi có kỹ năng trong nghệ thuật sẽ dễ dàng đánh giá cao rằng mô tả chi tiết được đưa ra ở đây liên quan đến những (hình ảnh) này chỉ nhằm mục đích giải thích và không nên được hiểu là hạn chế. "