Một phần năm người Mỹ mang theo một chiếc smartwatch bên mình

các đồng hồ thông minh Họ đã ở trong chúng ta vài năm nay rồi. Rõ ràng, với thời gian trôi qua, rõ ràng, họ đã cải thiện khả năng của mình và ngày nay nhiều người coi chúng là một công cụ hữu ích, cho dù là cho công việc, thể thao hay trong cuộc sống hàng ngày. Theo đó, Trung tâm nghiên cứu Pew, nằm ở Hoa Kỳ, đã thực hiện một nghiên cứu thú vị, nơi Nó cho thấy rằng một phần năm người Mỹ, đó là, 21 phần trăm, mang theo đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay thông minh.

Đồng hồ thông minh hóa thạch 740x479 0

Nghiên cứu được công bố bởi Trung tâm nghiên cứu Pew cho thấy con số này được tăng lên (như mong đợi) trong các nhóm gia đình nơi thu nhập hàng năm là 75.000 đô la hoặc nhiều hơn, lên đến 31 phần trăm. Để làm như vậy, tổng cộng 4.272 người lớn Người Mỹ, mặc dù nghiên cứu không tiết lộ xu hướng về lý do tại sao mọi người nói riêng hoặc từ chối công nghệ này nói riêng.

Tuy nhiên, một lý do rất quan trọng đối với một số người tham gia là thể thao, vì nó là một vai trò quan trọng khi mua một trong những thiết bị này. Một trong những điểm thú vị nhất của nghiên cứu là thảo luận về việc chia sẻ hoặc không chia sẻ dữ liệu sức khỏe cá nhân của mỗi người dùng với các tổ chức khoa học. Xung quanh 41 phần trăm của người Mỹ tin rằng nó chấp nhận đượcnhưng tuyệt vời 35 phần trăm từ chối nó và một 22 phần trăm không chắc chắn về các mục đích của tùy chọn này.

thông qua: Tiếng Anh