Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một số điện thoại không có gì 2 thông số kỹ thuật tiết lộ

  Không có điện thoại 2

Nothing ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của họ vào năm ngoái, Nothing Phone 1họ đang làm việc trên Nothing Phone 2 cũng sẽ ra mắt ở Mỹ.

Điện thoại hư vô 1 chỉ có ở châu Âu, mặc dù chiếc điện thoại này gần đây đã được bán ở Mỹ thông qua tư cách thành viên beta.

Điện thoại hư vô 2 sẽ là Nothing Phoen đầu tiên được phát hành đầy đủ ở Mỹ và giờ đây một số thông số kỹ thuật của thiết bị cầm tay đã được tiết lộ.

Theo một báo cáo gần đây, chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng quý 3 năm 2023, tức là từ tháng 7 trở đi.

Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ là một thiết bị cao cấp hơn Nothing Phone 1 và dường như nó sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm chưa được công bố, có thể là Qualcomm Snapdragon mới 8 gen 2+ bộ xử lý.

Điện thoại Không có gì mới 2 cũng sẽ đi kèm ít nhất 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, cũng có thể có một số tùy chọn RAM và bộ nhớ khác.

Thiết bị sẽ đi kèm màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz, chi tiết chính xác về điều này vẫn chưa được biết. Điện thoại hư vô 1 có một 6Màn hình AMOLED 0,55 inch với độ phân giải FHD + nên chúng ta có thể mong đợi điều gì đó tương tự trên chiếc điện thoại mới.

Ngay sau khi chúng tôi nhận được thêm một số thông tin chi tiết về Nothing Phone thế hệ thứ hai, bao gồm một số hình ảnh của chiếc điện thoại này và một số thông số kỹ thuật khác, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nguồn Mysmartprice

Tín dụng hình ảnh: Shawn Mưa

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.