Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một số thay đổi nhỏ bạn có thể không tìm thấy trong 3uTools V2.11

Chúng tôi đã cập nhật 3uTools V2.11 vào ngày 18 tháng 4 năm 2017. Bạn có thể kiểm tra các phiên bản trước của chúng tôi để xem thêm chi tiết trên trang web của chúng tôi. Trong phiên bản này chúng tôi chủ yếu tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định cho 3uTools, một số thay đổi nhỏ mà bạn có thể khó tìm thấy ở đó, hãy cùng 3uTools xem nhé:

1. Nếu iDevice của bạn đang chạy iOS 10.3bạn nên chú ý rằng một chút thay đổi trên “iDevices” của 3uTools, chúng tôi đã hợp nhất 2 các phần được hiển thị dưới dạng một “Dung lượng” trên iOS 10.3 và sau đó, như dưới đây:

2. Hỗ trợ tạo phiên bản đầy đủ (thêm bản địa hóa hình ảnh minh họa) bằng tiếng Ả Rập hoặc tiếng Việt, một số người dùng được biết một số hình ảnh vẫn bằng tiếng Anh trong các phiên bản 3uTools trước đó mặc dù họ đã thay đổi tệp ngôn ngữ. Đây thực sự là một tin vui cho người dùng Ả Rập và Việt Nam khi họ có thể tương ứng với các tệp hình ảnh bằng ngôn ngữ địa phương trong 3uTools V2.11 thay vì hình ảnh tiếng Anh.

Nhận phiên bản tiếng Ả Rập đầy đủ trong 3uTools V2.11?

Get phiên bản tiếng Việt đầy đủ trong 3uTools V2.11?

3. Tăng khả năng tương thích cho iPhone Đỏ mới nhất 7 & 9.7-inch iPad trong 3uTools. Chúng tôi đã thử nghiệm với các mẫu máy mới trong phiên bản này, người dùng iPhone màu đỏ và 9.7Chủ sở hữu iPad -inch chắc hẳn sẽ rất vui khi biết điều đó.

4. Danh bạ/Dấu trang/Ghi chú được tối ưu hóa trong Dữ liệu. Bạn có thể biết cách đặt ảnh làm hình đại diện liên hệ từ PC của mình trong các phiên bản trước của 3uTools. Cải tiến này nằm ở trang “Dữ liệu”, bạn có thể xem trước (hoặc phóng to/thu nhỏ) ảnh liên hệ của mình trong phiên bản V2.11 này.

Liên quan: Bạn có nhớ Cách xóa Danh bạ trùng lặp bằng 3uTools không?

5. Đã sửa một số lỗi trong đó, giờ hãy tải 3uTools ổn định hơn! Mọi ý kiến ​​phản hồi xin vui lòng gửi tới 3u Team. Tải trực tiếp 3uTools V2.11 tại đây. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.3u.com.