Một số thiết bị Android TV gửi thông báo gửi sai, nhưng Google đang xử lý nó

Nếu bạn nhận thấy thông báo quá tải tối qua trong khi xem nội dung của mình trên Android TV, thì hóa ra đây là thứ gì đó ngay bây giờ. Một số người nhận được thông báo điều khiển phương tiện Cast / Chromecast trên điện thoại của họ khi xem nội dung trong ứng dụng trên TV Android (bao gồm cả Nvidia Shield), ngay cả khi Không! Trên thực tế đúc bất cứ điều gì. Phát một chương trình qua Plex hoặc Netflix thông qua ứng dụng Android TV sẽ bật điều khiển gửi cho một số người. Nhưng Google đã cố gắng khắc phục.

Các báo cáo dường như không đặc biệt phổ biến về vấn đề này và không ai trong chúng tôi trong Cảnh sát Android gặp phải (nhưng), nhưng đối với những người bị ảnh hưởng, các triệu chứng rất đơn giản: thông báo gửi đến các thiết bị trên cùng mạng như Android TV xuất hiện khi khởi động lại nội dung Không có Truyền, ngay cả trong các ứng dụng trên chính Android TV. Các ứng dụng bị ảnh hưởng bao gồm, theo báo cáo YouTube, YouTube TV, Kodi, Netflix, Tidal, Disney + và Plex, mặc dù những người khác cũng có khả năng chơi nó. Các thiết bị bị ảnh hưởng bao gồm Shield TV và MiBox. Đối với những người bị ảnh hưởng, tất cả các thiết bị tương thích với Android trên mạng của họ đều nhận được các thông báo liên tục (nhưng thường im lặng) này với các điều khiển phương tiện.

Chúng tôi đã liên hệ với Google để có thêm thông tin về vấn đề này và một phát ngôn viên của công ty đã thông báo cho chúng tôi rằng họ đã biết về vấn đề này và đang giải quyết vấn đề này. Trong khi đó, nếu bạn bị làm phiền bởi các thông báo, bạn có thể vô hiệu hóa chúng hoàn toàn. Nhưng lưu ý rằng điều này sẽ ngăn chúng xuất hiện khi bạn Thật ra Nội dung đúc.

Vẫn chưa có lịch trình khi nào bản sửa lỗi có thể đến, nhưng tôi không thể tưởng tượng được nó sẽ mất nhiều thời gian.