Một trong những điểm nổi bật lớn nhất trên mạng xã hội đã được tiết lộ

TwitterHóa ra tài khoản có tên “RULING”, nơi tiết lộ những tên tuổi nổi tiếng và các hiện tượng mạng, đang trong một vụ lừa đảo lớn. Chủ sở hữu tài khoản Fatih Gümüş, người đã tuyên bố về chủ đề này, tuyên bố rằng anh ta không liên quan gì đến vấn đề này và anh ta đã nộp đơn khiếu nại hình sự về chủ đề này.

Hiện tượng mạng xã hội, phổ biến nhất trong thời gian gần đây từ nghề nghiệp của họ đã trở thành một. Những hiện tượng đã đạt con số hàng triệu người theo dõi kiếm được khoản tiền lớn từ các dự án quảng cáo mà họ cung cấp trên các kênh này. Tuy nhiên, một số hiện tượng đã rơi xuống như một quả bom trong chương trình nghị sự. đến những vụ bê bối Họ cũng có thể ký. Bây giờ cho bạn, TwitterChúng tôi sẽ kể về một trong những thành công lớn nhất trong.

nếu TwitterNếu bạn là người dùng tích cực của “QUY TẮCChắc hẳn bạn đã bắt gặp một tài khoản có tên “. Tài khoản này, có tên người dùng là” @atavrattroll “, có hơn nửa triệu người theo dõi hiện nay. Mục đích rõ ràng của tài khoản là các hiện tượng mạng xã hội khác hoặc những cái tên phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ. tiết lộ của họ tìm ra. Nhưng lần này chính RULING đã được tiết lộ.

Như một vấn đề của thực tế TwitterNhân vật chính của một trong những bản hit lớn nhất của “@SureyyaOlcaytoMột tài khoản khác có tên “. Chủ tài khoản này cho biết mình là nữ nhà báo đã lâu. Twitterđược đặt tại. Theo thời gian, anh ấy đã trở nên nổi bật với các bài viết của mình “Sureyya Olcayto“Anh ta nói rằng anh ta cũng đang theo dõi vụ án Reza Zarrab ở Hoa Kỳ.

@SureyyaOlcayto đã liên hệ với các doanh nhân và tên tuổi nổi tiếng hàng chục lần trong quá khứ. Một phụ nữ tên là Süreyya Olcayto, người cũng được biết đến là quản lý một tài khoản khác có tên “@kacsaatoldunet” (!), “Hoa loa kèn trắngAnh ấy nói rằng anh ấy đã thành lập một hiệp hội có tên là “và tổ chức các hoạt động cho sinh viên thông qua hiệp hội này, và học bổng anh ấy nói anh ấy đã cho Tuy nhiên, theo thông tin có được, không có một người nào tên là Süreyya Olcayto cũng như một phụ nữ sở hữu những tài khoản này.

có tên là @SureyyaOlcayto Twitter chủ sở hữu ban đầu của tài khoản, ảnh bạn thấy ngay phía trên S.C. Đó là một người có tên. 2 trong hơn một năm TwitterS.Ç., đặt tại, đã thu thập hàng triệu liras cho đến nay. Tuy nhiên, có thể dự đoán, số tiền thu được không phải của học sinh mà hoàn toàn. vui lòng tập trung chi tiêu. Theo cáo buộc, S.Ç. đang có một chuyến đi nước ngoài hàng ngày. Không bằng lòng với điều này, S.Ç. 35 nghìn TLNó được tuyên bố rằng ông đã đưa ra một yêu cầu bồi thường.

RULING ở đâu trong này?

Theo cáo buộc, một trong những cái tên mà S.Ç. QUY TẮC là tài khoản. Liên hệ với Fatih Gümüş, chủ sở hữu thực sự của tài khoản RULING, S.Ç. đã quản lý tài khoản này một thời gian. Gặp gỡ với một số phụ nữ thay mặt cho Fatih Gümüş, S.Ç. với luật sư Anh ta cũng cố gắng hợp tác và xin tiền.

Với sự xuất hiện của những sự kiện này, cái tên đang ngồi trên bảng mục tiêu Bạc Fatih nó đã xảy ra. Đưa ra tuyên bố về chủ đề này, Gümüş nói rằng Süreyya Olcayto đã gặp anh ta vào tháng Bảy. Gümüş, người đã nói rằng anh ấy cũng có thông tin về White Lilies trong bài phát biểu, đã nói với họ vào thời điểm đó. mà bạn ủng hộ bày tỏ.

Fatih Gümüş, trong quá khứ, bằng cấp cao của cha anh ấy ung thư Nói rằng anh ta đã bị bắt, anh ta nói rằng họ đang tìm người quản lý tài khoản của họ trong quá trình điều trị. Theo các tuyên bố của Gümüş, người sẽ quản lý tài khoản là hàng tháng. 15 nghìn TL sẽ được đưa ra. Khi sự việc này được chia sẻ với Süreyya Olcayto, S.Ç. bạn của anh ấy Anh ấy nói anh ấy đã làm được và anh ấy đã làm rất tốt. Sau đó, mọi thứ vượt ra khỏi tầm tay.

Chủ sở hữu của tài khoản có tên RULING đã liên hệ với người mà Süreyya Olcayto giới thiệu. họ đã đồng ý nói. Nói rằng ông không biết gì cho đến thời điểm đó, Gümüş nói rằng Süreyya Olcayto thực sự là S.Ç. Anh ấy nói rằng sau đó anh ấy biết rằng anh ấy là chuyên gia truyền thông xã hội mà anh ấy đã gặp và đồng ý. Tài khoản của bạn 40 ngày Gümüş nói rằng ông đã được giao cho S.Ç.

Tên tiết lộ vụ không tặc là Luật sư. Orhan Erol Muezzinoglu. Müezzinoğlu nói rằng S.Ç. đã biến gian lận thành một nghề. Nói rằng S.Ç. đã tham gia vào một số vụ lừa đảo ở Kazakhstan trong những năm qua, Müezzinoğlu nói rằng một phần lớn số tiền thu được thông qua mạng xã hội được sử dụng cho các địa điểm giải trí thay vì gửi cho những người có nhu cầu. đã được chi nó nói.

Theo luật sư, S.Ç. đã cố gắng sử dụng Hiệp hội Hoa loa kèn trắng làm vỏ bọc, nhưng hiệp hội ban quản lý Như bây giờ, anh đã để ý đến tình huống này. Theo tuyên bố của Müezzinoğlu, bốn thành viên sáng lập của hiệp hội đã vào cuộc sau khi vụ không tặc được hiểu và S.Ç. có quan hệ với trong một đơn tố cáo hình sự chúng sẽ được tìm thấy. S.Ç đã biến mất một thời gian trước, nhưng phương tiện truyền thông xã hội dường như ngập tràn với vấn đề này trong một thời gian.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/ekonomi/hayali-karakterle-milyonluk-vurgun-41450339

Những bài viết liên quan

Back to top button