Moto G8 bị rò rỉ hiển thị màn hình hiển thị lỗ bấm, camera ba

Một vài chiếc Moto G8 bị rò rỉ đã xuất hiện trực tuyến. Họ cho thấy thiết kế điện thoại tầm trung sắp ra mắt.

Moto G8 bị rò rỉThiết bị có màn hình hiển thị lỗ bấm với camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Viền trán khá tối giản, nhưng cằm rất đáng chú ý. Cổng USB Type-C có thể nhìn thấy ở phía dưới cùng với lưới tản nhiệt của loa.

Hình ảnh rò rỉ của Moto G8 xác nhận rằng điện thoại có ba camera ở mặt sau. Hai trong số các máy ảnh được đặt cùng với một cảm biến phụ trong một vết sưng dọc, trong khi một ống kính khác được đặt phía trên chúng bên cạnh đèn flash LED. Theo từ ngữ gần các máy ảnh, một trong những ống kính trong một cảm biến siêu rộng, và một ống kính khác là ống kính macro.

Moto G8 bị rò rỉ

Điện thoại có mặt sau có họa tiết và sẽ có sẵn trong 2 tùy chọn màu sắc, xanh và trắng. Moto G8 bị rò rỉ ảnh từ 91 Xe cũng tiết lộ rằng điện thoại có một 3Giắc cắm tai nghe .5mm ở phía trên cùng với micrô khử tiếng ồn. Nút nguồn và phím âm lượng nằm ở cạnh phải của khung, trong khi logo Motorola ở phía sau có máy quét dấu vân tay nhúng.

Các tin đồn trước đây đã cho rằng Moto G8 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 năm ngoái với bộ nhớ RAM 2GB / 3GB / 4GB và dung lượng lưu trữ 32GB / 64GB. Điện thoại Motorola sẽ được trang bị 6Màn hình .39 inch HD + với độ phân giải 1560 x 720 pixel.

Camera của Moto G8, bao gồm ống kính chính 16MP với f /1.7 khẩu độ, cảm biến góc cực rộng 8MP với f /2.2 khẩu độ và 118 foV, và ống kính macro 2MP với f /2.2 miệng vỏ. Ống kính selfie được đặt trong màn hình là camera 8MP có f /2.0 miệng vỏ. Moto G8 được hỗ trợ bởi 4, Pin 000mAh hỗ trợ sạc 10W.

Moto G8 dự kiến ​​sẽ được công bố tại Hội nghị di động thế giới năm 2020, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng tới.

AndroidPure - NonStop Android AndroidPure - NonStop Android