Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mùa phù thủy 2: ngày phát hành, câu chuyện, nhân vật mới và những gì chúng ta biết

Chúng ta không thể chờ đợi mùa The Witcher 2 đến Netflix rồi. Phần một của chương trình, với sự tham gia của jawline trên đôi chân của Henry Cavill trong vai Glem of Rivia, trở thành ứng cử viên lớn tiếp theo cho vương miện giả tưởng của Game of Thrones, săn lùng 76 triệu người xem trong chương mở đầu của nó. Đúng như dự đoán, mùa 2 của The Witcher sẽ có nhiều hoạt động săn quái vật hơn, ít nhầm lẫn về dòng thời gian hơn – vì (kẻ phá hoại) Glem và Ciri đã hợp nhất vào cuối mùa 1 – và (chúng tôi hy vọng) những giai điệu hấp dẫn hơn từ Jaskier the bard để giữ cho chúng tôi hát suốt từ mùa thứ ba.

Chi tiết mới đang nổi lên về mùa The Witcher 2 mọi lúc, chủ yếu thông qua các cuộc phỏng vấn rất thẳng thắn và chi tiết của Lauren Hissrich. Mùa 2 đã được xác nhận trước khi chương trình thậm chí đến trên Netflix, đó là sự tự tin trong loạt phim do Cavill dẫn dắt, và việc quay phim được bắt đầu vào ngày 12 tháng 2 tại Anh.

Với những cuốn sách, truyện tranh và trò chơi liên quan, một kho báu thực sự của lòng tốt phù thủy ngon ngọt được rút ra từ mùa The Witcher 2 chắc chắn sẽ cung cấp một lô sợi thậm chí còn thú vị hơn – mùa 1 chỉ sử dụng hai tập truyện ngắn đầu tiên. Dưới đây, chúng tôi đã sử dụng chuyên môn về các cuốn sách The Witcher để thông báo những gì có thể xảy ra trong mùa 2.

Dưới đây, đọc mọi thứ chúng ta biết về mùa The Witcher 2& apos; ngày phát hành, diễn viên, câu chuyện và nhiều hơn nữa.

  • Cách đọc sách The Witcher theo thứ tự
  • The Witcher trên Netflix hiện đã có dòng thời gian chính thức
  • Các chương trình Netflix hay nhất, bao gồm The Witcher

Mùa phù thủy 2 ngày phát hành: 2021

Ngày thực tế gần nhất cho mùa The Witcher 2 ngày phát hành chúng tôi có là & apos; 2021 & apos;. Điều này đã được báo cáo bởi Đa dạng nhưng cũng được xác nhận bởi nhà văn Lauren S. Hissrich trong một Reddit AMA, người nói: "Chúng tôi chưa có ngày ra mắt mục tiêu cho mùa giải 2, qua năm 2021. "Sẽ không có gì tuyệt vời để tiếp tục, nhưng nó đảm bảo sẽ có hơn một năm chờ đợi giữa các mùa. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là chúng tôi sẽ thấy điều đó vào đầu năm 2021.

Mùa phù thủy 2 được công bố vào ngày 13 tháng 11, khoảng sáu tuần trước khi mùa đầu tiên lên sóng. Điều này thường có nghĩa là mạng hoặc dịch vụ phát trực tuyến thực sự thích những gì nó nhìn thấy và rất muốn được chuyển sang nhiều tập hơn với cùng dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Mùa 2 đang quay vào đầu tháng 2 năm 2020, lần này là ở London, Scotland và một phần của Đông Âu.

Mùa phù thủy 2 dàn diễn viên: hai Witcher mới được cho là tham gia chương trình

Henry Cavill (Glem), Anya Chalotra (Yennefer) và Freya Allan (Ciri) đều sẽ trở lại cho The Witcher mùa 2. Thông báo casting khác đang bắt đầu tung ra. Hạn chót báo cáo rằng Carmel Laniado đã tham gia diễn viên khi còn là một cô gái trẻ tên Violet trong ít nhất ba tập. Mặc dù bên ngoài cô ấy có vẻ tốt bụng, nhưng cô ấy thực sự khá tàn bạo. Âm thanh như cô ấy sẽ phù hợp với vũ trụ Witcher.

Redanian Intelligence, trong khi đó, báo cáo rằng hai phù thủy mới đang tham gia diễn viên: Lambert, do Paul Bullion thủ vai, và Coën, do Yasen Atour thủ vai. Điều này đã thêm dầu vào lửa mà rất nhiều mùa The Witcher 2 sẽ đưa chúng ta đến Kaer Morhen, nơi các phù thủy được đào tạo.

Nó cũng có vẻ như Kristofer Hivju – được biết đến nhiều hơn với cái tên Tormund Giantsbane có râu màu đỏ thẫm – sẽ chơi Nivellen. Cũng theo Trí tuệ Redanian, Hivju đã xuất hiện trong một sự cố phân vai dưới tên mã & apos; Nigel & apos;, mà nó tuyên bố đề cập đến người đàn ông bị nguyền rủa.

Mùa đầu tiên của The Witcher đã sử dụng nhiều truyện ngắn đầu tiên làm cảm hứng, và có vẻ như ít nhất là các khía cạnh của & apos; A Grain of Truth & apos; sẽ có tính năng thứ hai. Câu chuyện này chứng kiến ​​Glem gặp Rivellen trong trang viên kín đáo của mình: những người khác coi anh ta là một con quái vật, nhưng Glem có lý do để nghi ngờ tuyên bố của họ.

Mùa phù thủy 2 Câu chuyện: những gì xảy ra tiếp theo, theo những cuốn sách

Một điểm nhấn lớn của mùa 1 là cách nó kể chuyện ở nhiều nơi và trên dòng thời gian phi tuyến tính (mặc dù Witcher chính thức được phát hành bản đồ và phù thủy mốc thời gian có thật không giúp đỡ) dẫn đến một tuyển tập nhiều câu chuyện. Nó được lấy cảm hứng một phần từ cách tiếp cận kể chuyện trong Dunkirk của Christopher Nolan.

Trong một cuộc phỏng vấn với VARM, Hissrich thừa nhận rằng trong khi cô tin rằng mình không cho khán giả quá nhiều tín dụng – "khán giả rất thông minh" – cô đã "hiểu nhầm những gì mọi người đang tìm kiếm trong giải trí của họ". Cô ấy nói "Tôi thích được thử thách khi tôi xem TV", nhưng thừa nhận rằng đó không phải là trường hợp của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, cao trào của phần một đã kết hợp tất cả các chủ đề riêng biệt lại với nhau, bắt đầu mùa The Witcher 2 cho một cốt truyện đơn giản hơn. Hissrich đã xác nhận rằng Glem, Ciri và Yennefer tồn tại trong cùng một khung thời gian.

"Đó là nơi chúng tôi kết thúc phần một. Đó hoàn toàn là nơi chúng tôi sẽ chọn trong phần hai. Những câu chuyện sẽ được kể theo kiểu tuyến tính hơn nhiều. Chúng sẽ không phải là một câu chuyện. Không giống như cả ba đều ở bên nhau và hạnh phúc thời gian. Nhưng, tôi muốn sử dụng một số cách khác nhau để xem xét toàn bộ chuỗi thời gian. "

Điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy bất kỳ cuộc phiêu lưu săn quái vật nào của Glem mà chúng ta yêu thích trong mùa 1. Hissrich sẽ khai thác "những truyện ngắn khác nhau" cho mùa 2và gợi ý cơ hội quay lại những cảnh cần nói với họ.

Ngoài ra, trong khi Hissrich và nhóm "đã biết những câu chuyện chúng tôi đang kể", (cũng trong cuộc phỏng vấn Kền kền của cô) mong đợi mùa 2 để đi sâu hơn vào các nhân vật của nó: "Chúng tôi không cố gắng liên tục giới thiệu các nhân vật mới mọi lúc, thế giới mới và vương quốc mới."

mùa phù thủy 2 câu chuyện

Trong một phỏng vấn với GamesRadar, cô tiết lộ mùa giải đó 2Câu chuyện của apos sẽ là "… tập trung hơn nhiều. Có một câu chuyện mạnh mẽ hơn trong câu chuyện, bởi vì tất cả các mối quan hệ mà chúng ta đã thiết lập trong phần một, thực sự bắt đầu có kết quả trong phần hai .. .tất cả những khối xây dựng mà chúng ta thiết lập cho thế giới, cuối cùng bắt đầu kết hợp với nhau thành một thứ gì đó cụ thể hơn một chút. "

Điều này & apos; cụ thể hơn & apos; yếu tố là câu chuyện của Ciri, như được thảo luận bởi Hissrich trong một cuộc phỏng vấn với Redmania Intelligence, nơi cô nói rằng Ciri sẽ là "sân khấu trung tâm" trong mùa 2.

Nhưng câu chuyện của Ciri là gì? Trong các cuốn sách, câu chuyện của Ciri tạo nên cốt truyện trung tâm của & apos; saga & apos;. Câu chuyện bao gồm năm cuốn sách, bắt đầu với Blood of Elves, và tập trung vào Ciri, tầm quan trọng của cô như một hoàng gia ma thuật với di sản của Elven, mối quan hệ của cô với Glem, những nỗ lực liên tục của cô để tồn tại và làm thế nào tất cả những điều này hình thành trên lục địa.

Xét về chủ đề cho mùa The Witcher 2 Câu chuyện, chúng ta có thể tìm đến những chủ đề mà Hissrich đánh giá cao khi lần đầu tiên đọc Điều ước cuối cùng. Sau đó trong cuộc phỏng vấn Kền kền của mình, cô đề cập rằng cô rất thích các chủ đề thách thức về "sự ngoài lề của mọi người trong xã hội, và sự phân biệt chủng tộc và bài ngoại, nhưng cũng chỉ về màu xám của đạo đức."

Những chủ đề này đã được chạm vào đã vào mùa 1, nhưng chúng cũng có thể được phát triển liên quan đến Jaskier (Dandelion trong sách và trò chơi). Nói chuyện với Kền kền, Hissrich trêu chọc rằng trong khi cố gắng thể hiện anh ta là một người phụ nữ đáng sợ hơn anh ta trong các cuốn sách, trong loạt 2, "bạn root cho anh ấy để tìm thấy tình yêu đích thực của anh ấy … nếu đó là những gì anh ấy đang tìm kiếm."

Mùa phù thủy 2

Việc thiết lập cho điều này đã bắt đầu, vì sự khởi đầu của Blood of Elves được bao phủ trong mùa 1 bởi sự bao vây và sụp đổ của lối thoát của Cintra và Ciri. Ở những nơi khác, mong đợi được thấy nhiều hơn cuộc sống dưới sự cai trị của Nilfgaardian trong mùa 2và căng thẳng cao giữa con người và không phải con người.

Vị trí lớn của Kaer Morhen sẽ xuất hiện nổi bật trong mùa The Witcher 2 cũng. Đây là ngôi nhà tổ tiên và thành trì của các Phù thủy, và Glem được yêu cầu đưa Ciri đến pháo đài để bảo vệ và huấn luyện. Tại đây, anh có quyền giám hộ chặt chẽ hơn với Ciri, trở thành một người cha. Yếu tố trong sự xuất hiện của một phù thủy bí ẩn, mạnh mẽ – cũng đang theo đuổi Ciri – thêm một số chiến tranh, lời tiên tri, ma thuật hắc ám và, tất nhiên, săn quái vật, và mùa 2 bắt đầu trông vô cùng hứa hẹn

Về đặc điểm câu chuyện, Redvania tình báo tuyên bố rằng một câu chuyện ngắn khác từ Điều ước cuối cùng sẽ xuất hiện, có lẽ được dệt thành vòng cung chính tuyến tính hơn. Truyện ngắn này, A Grain of Truth, kể về Glem gặp một người đàn ông bị nguyền rủa tên là Nivellen, người đã bị biến thành quái thú.

Được hỏi gần đây bởi Pure Fandom cho một lời trêu ghẹo vào mùa 2, Hissrich đã có điều này để nói: "Không có kẻ phá đám, tôi sẽ nói rằng có một vụ quái vật mới, một chi phí mới cho phép thuật, và những cặp nhân vật yêu thích mới và bất ngờ của chúng ta."

Hy vọng sẽ thấy nhiều hơn từ nhân vật phản diện ma thuật Fringilla, quá. Khi được hỏi bởi VARM, Hissrich đã xác nhận rằng "bạn sẽ chắc chắn rồi có thêm Fringillla (…) chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của cô ấy và cách cô ấy kết thúc tại Nilfgaard, cô ấy là một người như thế nào, và cô ấy và Yennefer đã kết thúc như thế nào trên những con đường khác nhau. "Nói cách khác, mong đợi nhiều hơn kim loại kiểm soát tâm nhĩ. Ugh.

Mùa phù thủy 2 sẽ được kèm theo một bộ phim hoạt hình Witcher

Ngoài mùa The Witcher 2, một bộ phim Witcher theo phong cách anime đã được công bố cho Netflix có tên The Witcher: Nightmare of the Wolf. Chưa có ngày phát hành nào được đặt cho cái đó.

Nó & apos; sẽ được viết bởi Beau DeMayo (người đã viết kịch bản 3 của phần một), và nó tập trung vào người cố vấn của Vesemir, Glem. Anh ấy sẽ quen thuộc với bất cứ ai biết các trò chơi và sách. Nó sẽ được hoạt hình bởi Studio Mir, đằng sau loạt game Legend of Korra nổi tiếng. Câu chuyện sẽ đưa chúng ta "trở lại một mối đe dọa mới đối mặt với lục địa".

Một bản tóm tắt chính thức đã được thêm vào Netflix cho Nightmare of the Wolf, sau đó đã được kéo. "Rất lâu trước khi cố vấn cho Glem, Vesemir bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một phù thủy sau khi Delgan bí ẩn tuyên bố anh ta thông qua Luật bất ngờ."

Mùa phù thủy 2: tin đồn và chi tiết khác

Rất nhiều chi tiết nhỏ về mùa 2 đã thực hiện các vòng thi và chúng tôi sẽ tóm tắt chúng một cách ngắn gọn trong phần này. Bộ giáp Nilfgaardian nhăn nheo, mà một số người hâm mộ trên internet không thích, sẽ được thay đổi trong mùa 2. Hissrich đã nói với podcast về Trải nghiệm nhà văn của Flickering Myth rằng, "bộ giáp Nilfgaard sẽ hoàn toàn khác. Bạn có cơ hội đó (trong phần hai) để quay lại và sửa khóa nếu bạn muốn."

Một số tin đồn casting đã được thực hiện các vòng, quá. Nhân vật của điệp viên Redanian Sigismund Dijkstra được đồn đại là một phần của mùa giải 2, mặc dù chúng tôi chưa rõ ai sẽ chơi anh ấy. Một video bị rò rỉ xuất hiện cho thấy nam diễn viên Graham McTavish (người Hobbit) đang thử vai cho vai này – nhưng dù sao đi nữa, vẫn chưa có tin tức nào để báo cáo về điều này.

Tương tự như vậy, mọi người đã vận động để Mark Hamill đóng vai người cố vấn của Glem, Vesemir. Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn Vesemir sẽ được giới thiệu trong The Witcher season 2, Tuy nhiên. Vào tháng 1 năm 2020, Hissrich nói với IGN, "chúng tôi chưa liên hệ với đại lý của anh ấy vì chúng tôi chưa thể hiện vai trò này" liên quan đến chiến dịch đưa Hamill tham gia chương trình.

The Witcher có thể chạy trong bảy mùa trên Netflix

The Witcher có thể chạy trên Netflix trong một thời gian dài. Nói chuyện với SFX, Hissrich tuyên bố đã nghĩ ra ý tưởng cho bảy mùa lớn. Và chúng tôi khá chắc chắn có đủ tài liệu nguồn còn lại để điều đó khả thi.

Chúng tôi đã có toàn bộ câu chuyện của Glem, Ciri và Yennefer để phát hành. Nó đưa họ qua lục địa đến nhiều địa điểm phong phú và giới thiệu cho chúng ta một số nhân vật giả tưởng hay nhất xung quanh. Sự phát triển của Ciri là cơ sở tuyệt vời cho những câu chuyện trong tương lai trong vũ trụ The Witcher kết hợp các chủ đề về gia đình và tình yêu, bí ẩn và ma thuật.

Cô và Yennefer bị tách khỏi Glem trong câu chuyện, và những nỗ lực của anh ta để đoàn tụ với họ tạo thành một phần hấp dẫn của câu chuyện. Hành trình này đưa anh băng qua lục địa và giới thiệu cho anh nhiều địa điểm và nhân vật mới thú vị. Sau đó, vai trò quan trọng của Wild Hunt: một nhóm các chiến binh yêu tinh đột kích các thế giới khác để làm nô lệ. Lời giới thiệu của họ thực sự có thể làm tăng thêm sự nguy hiểm trong cuộc truy đuổi Ciri.

The Witcher cảm thấy như ở đây để ở lại trên Netflix

Phần đầu tiên của The Witcher đã loại bỏ ý tưởng rằng nó chỉ ở đây để thay thế Game of Thrones. Nó tự tin kể chuyện theo cách riêng của mình và đưa ra một thế giới giả tưởng đã thu hút trí tưởng tượng của mọi người. Và, trong khi chúng ta khó có thể thấy nhiều sự lan tỏa từ các trò chơi – chúng không thực sự chuẩn theo Sapkowski nhưng đúng hơn là "sự thích ứng miễn phí có chứa các yếu tố của (tác phẩm) của anh ấy" – chúng tôi biết người hâm mộ sẽ thích các tài liệu tham khảo tinh tế khác nhau cho loạt phim, như họ đã làm trong phần một.

Hissrich và công ty không tham gia vào việc kinh doanh này. Hissrich nói rằng bộ phim sẽ cần thời gian: "Chúng tôi không muốn quảng cáo sản phẩm. Điều đó không mang lại lợi ích cho bất kỳ ai." Nếu nó hay như phần một, thì nó sẽ đáng để chờ đợi.

Nếu nó & apos; sẽ giúp vượt qua thời gian cho đến mùa 2, cuối cùng bạn cũng có thể nghe phiên bản chính thức của & apos; Toss a Coin cho Witcher của bạn & apos; trên Spotify.

  • Mùa học viện ô 2: những gì chúng ta biết

Mục lục