My Mix Alpha với tỷ lệ màn hình / cơ thể 100 phần trăm chuẩn bị cho …

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị di động đầu tiên giới thiệu điện thoại có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao trong năm 2017 với điện thoại thông minh Mi Mix. Nó có tỷ lệ màn hình trên cơ thể là 83,6 phần trăm Bây giờ, ba năm sau, có vẻ như cuối cùng họ đã đạt được một trăm phần trăm tỷ lệ màn hình / cơ thể họ tìm kiếm.

Hỗn hợp của tôi 4 được gọi là Mi Mix Alpha của Xiaomi. Gần đây anh ấy đã trêu chọc Xiaomi thông qua một poster trên trang Weibo của công ty. Điện thoại này sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện lớn của Xiaomi vào ngày 24 tháng 9. Thế hệ tiếp theo của Mi Mix nên có tỷ lệ màn hình / thân máy là 100%. Màn hình cũng sẽ xuất hiện thác nước. Vivo Nex 3 có nghĩa là màn hình sẽ chảy đến các góc ở cả hai bên giống như một thác nước. Xiaomi chế giễu màn hình mới bằng cách hiển thị điện thoại xếp theo chiều dọc với nhiều sách khác nhau trên áp phích và màn hình xoay quanh nó.

Điện thoại này sẽ có khả năng 5G sẽ được kích hoạt bởi bộ xử lý Qualcomm tốt nhất trên thị trường: Qualcomm Snapdragon 855+. Thiết lập máy ảnh trên điện thoại này sẽ có camera 108 megapixel do Samsung sản xuất, ống kính tele để phóng đại quang học và ống kính góc rộng để chụp ảnh góc rộng. My Mix Alpha sẽ đánh dấu sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của cảm biến ISOCELL Bright HMX Samsung MP 108 được chờ đợi từ lâu. Cảm biến được đồn đại là có kích thước cảm biến. 1 / / 1.33 ", thậm chí còn quan trọng hơn cả Nokia Lumia 1020.

Màn hình thác nước sẽ là màn hình cong AMOLED với tốc độ làm mới 90 hertz. Đây sẽ là lần đầu tiên Xiaomi ra mắt màn hình tốc độ làm mới 90 Hertz. Để tăng cường sự xuất hiện của một thác nước lớn, thiết bị sẽ có pin 4.500 mAh.

Cùng với Mi Mix Alpha, Xiaomi cũng sẽ ra mắt Mi 9 Pro 5G và TV 8K Mi vào ngày 24 tháng 9. Phiên bản tiếp theo của MIUI, MIUI 11 cũng sẽ được phát hành tại sự kiện này. Của tôi 9 Pro, sẽ được ra mắt cùng với Mi Mix Alpha, sẽ có sạc không dây nhanh 30 watt và hỗ trợ sạc có dây 40 watt, do đó, có khả năng Mi Mix Alpha cũng sẽ có được các tính năng này.