Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nạn nhân khiêu dâm trả thù của Elena nói rằng 'video thân mật của tôi đã được xem 600.000 lần và tôi rất sợ các con tôi sẽ thấy nó'

Một nạn nhân khiêu dâm REVENGE cảm thấy "bị xâm phạm" và đã rơi nước mắt khi các video sex của cô được tải lên trang web phát trực tuyến khiêu dâm.

Người mẹ – chỉ được biết đến với cái tên Sophie – sợ hãi những đứa trẻ của cô sẽ xem những bộ phim khiêu dâm tự chế, được bạn trai cũ đăng lên và xem hàng ngàn lần.

  Một bà mẹ bị bỏ lại 'sốc, xấu hổ và vi phạm' sau khi đoạn băng sex được tải lên

3

Một bà mẹ bị bỏ lại 'sốc, xấu hổ và vi phạm' sau khi đoạn băng sex được tải lên

  Người mẹ - chỉ được biết đến với cái tên Sophie - sợ hãi những đứa trẻ của cô sẽ xem những bộ phim sex

3

Người mẹ – chỉ được biết đến với cái tên Sophie – sợ hãi những đứa trẻ của cô sẽ xem những bộ phim sexTín dụng:

Một bộ phim về cô ấy có quan hệ tình dục bằng miệng với người yêu cũ đã được xem khoảng 600.000 lần vào thời điểm cô ấy xem nó.

Nó xuất hiện khi mà Elena đã bị buộc tội trục lợi từ "trả thù khiêu dâm" – và không thể gỡ xuống các video vi phạm.

Sophie – hiện đã kết hôn – nói với chương trình Victoria Derbyshire của BBC: "Tôi cảm thấy sốc, xấu hổ và vi phạm.

"Tôi thực sự không nghĩ rằng tôi sẽ nhận được những hình ảnh này từ internet.

MÙA THU SINH RA

"Tôi xin lỗi chồng tôi và tôi xin lỗi các con tôi rằng khi chúng lớn lên, thật không may, sẽ có hình ảnh của mẹ chúng ngoài kia."

Vào tháng 5 năm 2018, Sophie – không phải tên thật của cô – đã nhận được một cuộc gọi từ chị gái nói rằng các video đã bị virus.

Cô ấy đã yêu cầu Elena gỡ bỏ các video và chúng đã bị gỡ xuống trong vòng một tuần.

Nhưng đoạn phim về những bộ phim sex được tải lên trang này sau khi ai đó thực hiện 100 video clip của bộ phim vẫn được phát trực tuyến vào tháng 8 năm 2019.

Sophie cho biết cô đã phản ứng với "nỗi kinh hoàng tuyệt đối" khi nhìn thấy đoạn phim cô thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng trên người bạn đời cũ.

Nó nằm trong lịch sử 20 tìm kiếm hàng đầu trên Pornhub, vì vậy nó nằm trên trang nhất. Tôi chỉ như: 'Mình sẽ làm cái quái gì thế?'

Sophie, nạn nhân khiêu dâm

Cặp đôi – đã chia tay vài năm trước – đã thực hiện sáu băng sex cùng nhau, nhưng Sophie đã không cho phép đưa các video lên mạng.

Cô nói thêm: "Đó là trong lịch sử 20 tìm kiếm hàng đầu trên Pornhub, vì vậy nó nằm trên trang nhất.

"Tôi giống như:" Tôi sẽ làm cái quái gì thế? "

Sophie nói với cảnh sát, nhưng cho đến nay không ai bị buộc tội.

Các nhà vận động và nạn nhân đã kêu gọi trên trang web của Elena để trấn áp nội dung đáng ghét được tải lên mà không được phép.

Trong một tuyên bố, phó chủ tịch của Corey, ông Corey Price cho biết: "Nội dung được tải lên mà vi phạm trực tiếp các điều khoản dịch vụ của chúng tôi sẽ bị xóa ngay khi chúng tôi biết về điều này và điều này bao gồm nội dung không liên quan.

"Vào năm 2015, để đảm bảo an toàn hơn cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi, chúng tôi đã chính thức có lập trường cứng rắn chống trả thù khiêu dâm, mà chúng tôi tin là một hình thức tấn công tình dục, và đưa ra một hình thức đệ trình để dễ dàng loại bỏ nội dung không thỏa thuận.

"Chúng tôi cũng sử dụng phần mềm lấy dấu vân tay kỹ thuật số của bên thứ ba tiên tiến, quét mọi phần tải lên mới để tìm các kết quả phù hợp với tài liệu trái phép và đảm bảo video gốc không quay trở lại trên nền tảng."

Bạn có nghĩ rằng các trang web khiêu dâm nên làm nhiều hơn để giải quyết khiêu dâm trả thù? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

  Nạn nhân khiêu dâm trả thù đã rất kinh hoàng khi cô nhận ra một video của mình đã được xem hơn 600.000 lần

3

Nạn nhân khiêu dâm trả thù đã rất kinh hoàng khi cô nhận ra một video của mình đã được xem hơn 600.000 lần


Chúng tôi trả tiền cho câu chuyện của bạn! Bạn có câu chuyện nào không The Sun Đội ngũ khoa học & công nghệ trực tuyến? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]