Nâng cấp lên Siri hiện đang hoạt động với WatchOS 5 Beta

Một trong những watchOS mới 5 các tính năng được thể hiện bởi ApplePhó chủ tịch phụ trách công nghệ Kevin Lynch tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6 đã “nâng lên thành Siri”, một phím tắt Máy học mới sẽ gọi phiên nghe Siri mà không cần nhấn nút hoặc nói cụm từ kích hoạt “Hey Siri”. Nó hiện đang hoạt động trong các phiên bản beta mới nhất, bao gồm cả bản beta 3 phát hành ngày hôm nay.

Thay đổi đã được ghi nhận trên Reddit bởi TongueBandit69, người đã lưu ý, “có vẻ như đó là một thay đổi phía máy chủ nhưng bây giờ bạn có thể nói chuyện với Siri trên watchOS 5 mà không cần nói lệnh Hey Siri trước. Nó thật là tuyệt vời! Trước đây không hoạt động. ”

Người dùng tương tự cũng đưa ra lời khuyên: “Hãy đảm bảo rằng cài đặt được bật trên đồng hồ của bạn trong mục Chung / Siri. Đồng thời, hãy thử khởi động lại. Và rõ ràng hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng watchOS 5, “và” trước khi bất kỳ ai hỏi, Đồng hồ của bạn cần phải ở khá gần khuôn mặt của bạn để thực sự ghi nhận rằng bạn đang nói chuyện với Siri. “

Ngoài việc thuận tiện hơn, tính năng “nâng lên thành Siri” mới cũng cho phép người dùng nhắm mục tiêu lệnh Siri (chẳng hạn như khởi động bộ hẹn giờ gõ không nghe được mà không kích hoạt iPhone, Mac hoặc HomePod cũng đang nghe “Hey Siri”.

Tính năng mới cũng cho phép người dùng dễ dàng gọi Siri trên Apple Watch khi đi xe đạp hoặc trong tình huống khác mà bạn muốn phản hồi nhanh, rảnh tay.

ApplewatchOS của 5 đã được tiết lộ tại WWDC18 cùng với iOS 12, macOS Mojave và tvOS 12. watchOS 5 sẽ hỗ trợ tất cả các mô hình của Apple Watch ngoại trừ “Sê-ri gốc 0″mô hình, sẽ vẫn còn trên watchOS 4.

Tính năng Raise to Siri mới chỉ là một trong những điểm số của những cải tiến mới trong watchOS 5, bao gồm cả Bộ đàm dựa trên âm thanh FaceTime đã được kích hoạt trong phiên bản beta 2.

Các tính năng mới khác bao gồm Applemặt đồng hồ Siri mới thông minh hơn với hỗ trợ Siri Shortcuts; một ứng dụng Podcast mới; Các cuộc thi Hoạt động mới với huấn luyện và danh hiệu; Tự động phát hiện tập luyện; Các bài tập mới bao gồm Đi bộ đường dài và Yoga; Cảnh báo tốc độ, Dặm lăn và Nhịp độ cho người chạy; hỗ trợ mới cho WebKit cho phép xem nội dung web đơn giản; theo lịch trình Không làm phiền; và các Thông báo tương tác và được nhóm nâng cao.

Nguồn: appleinsider