Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nền tảng nhắn tin LoRa không dây Axon được thiết kế cho Internet of Things

Nền tảng nhắn tin LoRa không dây Axon được thiết kế cho Internet of Things

Nền tảng nhắn tin LoRa
Hãy tưởng tượng cung cấp cho Arduino hoặc Raspberry Pi khả năng gửi tin nhắn không dây giống như bạn làm trên điện thoại thông minh với bạn bè và gia đình của mình.. Nghe ổn chứ? Hãy kiểm tra Axon, hệ thống điều khiển kỹ thuật số Nhắn tin Wi-Fi và Nhắn tin LoRa cho phép bạn kích hoạt các thiết bị Internet vạn vật có thể nói nối tiếp chỉ với 2 Dây điện. chỉ sử dụng hai dây (TX và RX), bộ vi điều khiển của bạn có thể giao tiếp với máy tính linux cách xa hàng nghìn km hoặc có thể theo dõi nhật ký của Raspberry Pi nằm trong một tòa nhà chọc trời cao 400m, khả năng là vô tận.

internet vạn vật

Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án sáng tạo với giá khoảng $16 hoặc £12 . Nếu chiến dịch Axon thực hiện thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 6 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về sợi trục Dự án nền tảng nhắn tin Internet of Things phát video quảng cáo bên dưới.

Sợi trục |  Nền tảng nhắn tin WiFi + LoRa được tạo cho IoT

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết đặc biệt hiện có, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho nền tảng nhắn tin Internet of Things, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Axon bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.