Netflix công bố loạt phim One-Action Live-Action

Netflix công bố loạt phim One-Action Live-Action 1Có thể có hàng ngàn manga hiện đang được lưu hành tại thời điểm này, nhưng khi nói đến manga bán chạy nhất, có một điều không thể phủ nhận rằng tại thời điểm này, tựa game đó thuộc về One Piece. Đối với người hâm mộ của bộ truyện, hãy chuẩn bị cho một số tin tức tuyệt vời vì Netflix đã thông báo rằng một loạt phim hành động trực tiếp dựa trên manga sẽ đến với nền tảng của nó.

Cần lưu ý rằng những tin đồn về loạt phim hành động trực tiếp của One Piece đã được thực hiện trong một thời gian, nhưng đây là xác nhận chính thức đầu tiên mà chúng tôi đã nhận được. Bộ này sẽ bao gồm 10 tập, mặc dù chúng tôi không chắc liệu đây sẽ là một lần duy nhất dựa trên một câu chuyện cụ thể hay nếu nó sẽ là phần đầu tiên và sẽ có nhiều phần tiếp theo, giả sử nó sẽ xảy ra tốt.

Theo Netflix, họ đã hợp tác với Tomorrow Studios và Shueisha để đưa câu chuyện phiêu lưu cướp biển này từ Nhật Bản đến với khán giả trên toàn thế giới. Bộ truyện tranh gốc, được viết bởi Eiichiro Oda, đã làm say mê người hâm mộ trong nhiều năm và bán được hơn 460 triệu bản. Hiện tại không có thông tin nào về việc ai sẽ được chọn là ai, và khi nào nó sẽ được phát hành.

Với tính chất hơi mơ mộng của nhiều truyện tranh / thời gian khác nhau, sẽ rất thú vị khi xem nó sẽ được diễn giải như thế nào trong một loạt phim hành động trực tiếp, và liệu nó có thể trung thành với giai điệu và câu chuyện của loạt phim hay không được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: bỏ qua