Netflix StreamFest Extended: Nhận quyền truy cập Netflix miễn phí cho đến ngày 9 tháng 12

net Netflix streamfest - cách thức và nội dung để xem

Netflix StreamFest đã khởi động vào thứ Bảy để cung cấp cho người dùng ở Ấn Độ quyền truy cập miễn phí vào toàn bộ danh mục của nền tảng phát trực tuyến. Sự kiện kéo dài hai ngày này được cho là sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim và chương trình truyền hình cho đến 11:59 tối ngày 6 tháng 12. Tuy nhiên, phản hồi áp đảo khiến nhiều người dùng không thể tham gia Netflix StreamFest cuối tuần qua. Do đó, gã khổng lồ phát trực tuyến đã quyết định gia hạn khuyến mại thêm vài ngày nữa.

Ừ, bạn đọc đúng rồi. Netflix StreamFest đã thu hút một lượng lớn người dùng mới vào nền tảng này vào cuối tuần qua. Điều này dẫn đến việc nhiều người chỉ nhìn thấy lỗi ‘Netflix StreamFest is at Capacity’ lúc đầu. Nhưng, sau đó là một thông điệp mới – ‘Chúng tôi sẽ nhắc bạn trong tuần khi bạn có thể sử dụng Netflix miễn phí trong hai ngày’, như cũng được đề cập trong tweet đính kèm ở trên.

Netflix StreamFest kéo dài đến tháng 12 9

Bây giờ, nếu bạn đã đăng ký nhưng không có quyền truy cập Netflix StreamFest, bạn sẽ nhận được một e-mail chính thức thông báo rằng sự kiện khuyến mại đã được kéo dài đến tháng 12 9 ở Ấn Độ. Trang web chính thức hiện cũng cho thấy rằng sự kiện bắt đầu từ tháng 12 7 (9: 00 AM) đến tháng 12 9 (8: 59 giờ sáng). Nếu bạn đã đăng ký sự kiện vào cuối tuần nhưng không thể truy cập, thì bạn có thể xem các chương trình truyền hình / phim yêu thích của mình ngay bây giờ.

net Netflix streamfest mở rộng

Điều này có nghĩa là bạn có thêm hai ngày truy cập miễn phí vào toàn bộ danh mục nội dung trên Netflix. Nó bao gồm phim, chương trình truyền hình, anime, phim tài liệu và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thử nghiệm tất cả các tính năng cao cấp như Tải xuống thông minh trên thiết bị di động, Giao diện người dùng tiếng Hindi, danh sách, v.v. Chương trình khuyến mãi Netflix StreamFest cho phép bạn phát trực tuyến với chất lượng video lên đến 720p.

Bạn chỉ cần đăng ký bằng e-mail, số điện thoại và tạo mật khẩu. Bạn không cần nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào để có được quyền truy cập Netflix miễn phí ở Ấn Độ. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn hữu ích để không chỉ giúp bạn đăng ký mà còn đề xuất những bộ phim, chương trình truyền hình hoặc phim tài liệu hay nhất mà bạn có thể xem trong hai ngày này.